fbpx

Giới Thiệu Về Nước Úc

Khối thịnh vượng chung Úc (Commonwealth of Australia) là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu, có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới và là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa. Lãnh thổ Úc gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Nước Úc nổi tiếng là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới về kinh tế và giáo dục. Kiến trúc độc đáo của Nhà Hát Con Sò (Sydney Opera House), ánh sáng rực rỡ của hòn đá núi Uluru (Ayers Rock) vào lúc hoàng hôn rồi nét lượn sóng cong bên trên rặng san hô màu sắc rực rỡ – những kỳ quan này chỉ là một phần trải nghiệm của bất kỳ ai khi đặt chân đến lục địa kỳ thú này.

  • TOP 5: Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất Thế Giới.
  • TOP 7: Quốc gia đáng sống nhất trên Thế Giới.
  • TOP 8: Quốc gia có quyền công dân hàng đầu.
  • TOP 14: Quốc gia tốt nhất để khởi nghiệp.
  • TOP 16: Quốc gia quyền lực ảnh hưởng trên thế giới.
  • TOP 22: Quốc gia tiềm năng phát triển kinh tế.

Các Chương Trình Định Cư Tại Australia

Với chất lượng cuộc sống hàng đầu cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, nước Úc đang là mảnh đất màu mỡ dành cho nhiều nhà đầu tư và gia đình đang tìm kiếm một vùng đất đầu tư an toàn và cơ hội trở thành công dân toàn cầu.

VISA Tạm Trú

Visa tạm trú 188A – Diện Đổi mới kinh doanh: phù hợp với các doanh nhân đã có công ty với doanh thu cao tại Việt Nam và có tài sản tối thiểu 1.250.000 AUD

Visa tạm trú 188B – Diện Nhà đầu tư cơ bản: phù hợp với các doanh nhân có bề dày quản lý và tài sản tối thiểu 2,5 triệu AUD

Visa tạm trú 188C – Diện Nhà đầu tư trọng yếu: phù hợp với các nhà đầu tư có số vốn tối thiểu 5 triệu AUD

Visa tạm trú 188D – Diện Nhà đầu tư cao cấp: phù hợp với các nhà đầu tư có số vốn tối thiểu 15 triệu AUD (tạm ngưng nhận hồ sơ mới)

Visa tạm trú 188E – Diện Doanh nhân: phù hợp với các doanh nhân tài năng, được đề cử từ các tổ chức quy định.

VISA Thường Trú

Visa thường trú 888: đây là diện chuyển đổi từ các visa tạm trú trên khi nhà đầu tư đáp ứng đủ các điều kiện.

Visa thường trú 132A – Diện Doanh nhân thành đạt: phù hợp với các doanh nhân đã có công ty với doanh thu cao tại Việt Nam và có vốn đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD (tạm ngưng nhận hồ sơ mới).

Visa thường trú 132B – Diện Doanh nhân tài năng: phù hợp với các doanh nhân tài năng, được cấp vốn tối thiểu 1 triệu AUD từ các tổ chức quy định (tạm ngưng nhận hồ sơ mới).

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline