Định Cư Không Đầu Tư | Bồ Đào Nha - THIENTU

Định Cư Không Đầu Tư | Bồ Đào Nha

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Chương Trình Định Cư Không Đầu Tư Tại Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha (BĐN) – Thành viên Liên minh Châu Âu, là một trong những quốc gia yên bình và có khí hậu tuyệt vời cho người Việt (BĐN có khí hậu ấm nhất khu vực Châu Âu). Môi trường sống tốt, y tế giáo dục tiêu chuẩn cao, ít biến động chính trị đã giúp đất nước này trở thành một điểm đến định cư hấp dẫn cho nhiều gia đình.

Bên cạnh những chương trình Đầu tư Định cư (Golden Visa), chính phủ Bồ Đào Nha ban hành một chương trình định cư khác cho những công dân quốc tế, trong đó có Việt Nam.

thị trường bất động sản tại bồ đào nha

Chương Trình Thẻ Cư Trú Tạm Thời

Thẻ cư trú tạm thời – là chương trình giúp người tham gia có được thị thực Bồ Đào Nha nhanh chóng và không phải tốn những khoản đầu tư lớn. Cơ hội nhận được thường trú nhân và quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ dành cho những ai định cư tại đây theo diện thị thực này khi đã hội đủ điều kiện.

Thẻ cư trú – sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn định cư tại BDN và Châu Âu trong tương lai.

Để tham gia chương trình này, đương đơn chính cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Sức khỏe tốt – không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính cho cả gia đình trong thời gian lưu trú:
    • Đương đơn chính: tối thiểu 12,000 Euro/năm
    • Người phối ngẫu: 6,000 Euro/năm
    • Con phụ thuộc: 3,600 Euro/Năm
  • Thuê nhà hoặc mua nhà tại Bồ Đào Nha
  • Thị thực có thời hạn: 1-2-2 năm, cần gia hạn trước khi hết hạn (Sau 5 năm đáp ứng đủ điều kiện, bạn được nộp đơn xin thường trú nhân)
  • Đáp ứng đủ thời gian lưu trú tại Bồ Đào Nha (tối thiểu 4 tháng trong năm đầu tiên và 16 tháng mỗi hai năm sau)
  • Không yêu cầu vốn đầu tư
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (3 – 6 tháng)
  • Định cư Bồ Đào Nha cả gia đình (vợ, chồng và con phụ thuộc – dưới 26; cha mẹ hai bên)
  • Tự do học tập & làm việc không giới hạn tại Bồ Đào Nha
  • Được miễn thuế 10 năm cho những thu nhập ngoài Bồ Đào Nha
  • Tự do đi lại trong khối Schengen (28 quốc gia)
  • Sau 5 năm định cư, có thể nộp đơn Thường Trú Nhân hoặc Quốc tịch Bồ Đào Nha

Quy Trình Nhận Thẻ Cư Trú

Quy Tr Nh L Y Visa C Tr Phi L I Nhu N

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!








Call Now Button

error: Content is protected !!