fbpx

Định Cư Không Đầu Tư | Tây Ban Nha

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Chương Trình Định Cư Tại Tây Ban Nha

Đây là chương trình định cư dành cho công dân quốc tế (không thuộc EU) muốn lưu trú tại Tây Ban Nha và không vì mục đích lợi nhuận. Các cá nhân tham gia chương trình này cần đáp ứng đủ khả năng kinh tế để sinh sống ở Tây Ban Nha mà không thực hiện bất cứ hoạt động lao động hoặc công việc nào đem lại lợi nhuận.

Golden Visa Tbn

1. Đương đơn chính và gia đình không thực hiện bất cứ hoạt động lao động hoặc công việc nào sinh lợi.

2. Đương đơn chính có đủ khả năng tài chính để tự chu cấp trong thời gian cư trú mà mình yêu cầu:

– Chứng minh nguồn thu nhập định kỳ hàng tháng bằng một số hình thức cố định, chẳng hạn như từ một quỹ tín thác hoặc quỹ hưu trí.

–  Hoặc cho thấy rằng đương đơn đã duy trì số dư trung bình đủ cao trong tài khoản ngân hàng của mình trong ít nhất một năm. Các tài liệu của đương đơn chính gửi phải hiển thị tài khoản ngân hàng dưới tên của đương đơn chính.

Số dư tối thiểu thời điểm xin visa hoặc gia hạn ủy quyền như sau:

  • 2.151,36 EUR/ tháng hoặc 25.816,32 EUR/ năm
  • Cộng với khoảng 550 EUR cho mỗi thành viên gia đình phụ thuộc đi cùng

3. Các giấy tờ khác cần thiết cho thị thực này là lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận y tế và bảo hiểm, etc.

Lưu ý: Bạn không được đi làm trong năm đầu tiên tuy nhiên sang năm thứ hai có thể chuyển  đổi visa sang loại visa kinh doanh tự do. Chúng tối sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin và thủ tục cần thiết.

  • Visa Cư Trú cho phép đương đơn chính và gia đình sinh sống và học tập tự do tại Tây Ban Nha
  • Visa được cấp lần đầu tiên có thời hạn một năm và mỗi lần gia hạn tiếp theo có thời hạn là hai năm
  • Đương đơn chính và gia đình được phép nộp đơn xin Thường Trú Nhân sau khi đáp ứng đủ điều kiện cư trú 5 năm liên tiếp
  • Tiếp cận hệ thống chăm sóc y tế chất lượng cao
  • Con phụ thuộc được tự do học tập tại môi trường giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu
  • Tự do thuê hoặc mua bất động sản nhà ở
  • Vốn đầu tư thấp
  • Bất Động Sản Tại Tây Ban Nha đẹp, sinh lời cao
  • Đứng thứ 3 về sản xuất rượu Vang, chỉ sau Pháp và Italia
  • Đất nước có hệ thống Y tế , Giáo dục phát triển.
  • Đất nước Tây Ban Nha có số ngày nghỉ 30 ngày
  • Hệ thống y tế, xếp hạng thứ 7 theo WHO, tỷ lệ Bác Sĩ: Bệnh Nhân = 1:252 ; tuổi thọ trung bình 82.3.
  • Hệ thống giáo dục bắt buộc 10 Năm ( 6 -16 tuổi ).
  • Có những đội bóng đá hàng đầu thế giới, những trận đấu bò tót nổi tiếng thế giới.
  • Một trong những điểm đến tiết kiệm nhất Châu Âu
  • Đất nước và con người nổi tiếng giàu văn hóa và rất hiếu khách
  • Visa dễ dàng và thuận tiện hơn
  • Tìm hiểu ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới với các lớp học miễn phí
  • Thời tiết khí khậu thuận lợi dao động 320 ngày nắng/năm
  • Nhiều thắng cảnh, bãi biển đẹp nổi tiếng

Quy Trình Nhận Thẻ Cư Trú Tây Ban Nha

Tbn

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!








error: Content is protected !!