Giới thiệu về Bồ Đào Nha - THIENTU

Giới thiệu về Bồ Đào Nha

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Vị trí

Cộng hòa Bồ Đào Nha – Quốc gia lâu đời nhất ở châu Âu

Bồ Đào Nha, quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu chỉ hơn 10 triệu người và diện tích hơn 92.000 km2, tự hào là quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu, nơi pha trộn nét văn hoá truyền thống lẫn hiện đại tạo ra sự hài hòa hoàn hảo.

Bồ Đào Nha cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài chương trình định cư tốt nhất, có tên gọi là Golden Visa – cánh cổng bước vào Châu Âu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bồ Đào Nha không chỉ mang đến cơ hội đầu tư an toàn mà còn là một nơi tuyệt vời để sinh sống và tận hưởng… với thiên nhiên độc đáo, văn hóa phong phú, hệ thống y tế chất lượng cao, một trong những quốc gia an toàn nhất Thế giới (xếp thứ 4 chỉ số hoà bình toàn toàn cầu 2018).

Bdn Map

“Hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những hộ chiếu được xếp hạng cao nhất, miễn thị thực đến 160 quốc gia (xếp thứ 5 hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới 2018).”

Thông tin tổng quan

Bdn Tt E1533889887692

Chính trị

Bdn Ct E1533889937480

Kinh tế

GDP ĐẦU NGƯỜI (2017)29.422 USD
TĂNG TRƯỞNG GDP1,4 %
NGÀNH KT CHÍNHDịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp
THUẾ VAT23%
THUẾ DOANH NGHIỆP21%
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN14,5-48%
CHI PHÍ SINH HOẠT HÀNG THÁNG1200- 1700 USD

Chương trình đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha

1. Nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và công dân mới toàn cầu (trừ công dân EU), tháng 10 năm 2012, Chính phủ Bồ Đào Nha đã ban hành các luật và quy định mới về việc cấp quyền cư trú và công dân Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư.

2. Golden Visa cho phép nhà đầu tư được quyền sinh sống ở Bồ Đào Nha, và đi lại tự do trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen.

3. Được xem là một trong những chương trình hấp dẫn nhất để được định cư tại Châu Âu. Các yêu cầu về pháp lý rất đơn giản và rõ ràng, yêu cầu về số ngày ở tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất lý tưởng cho các doanh nhân (trung bình 7 ngày/năm).

Thứ hạng của Bồ Đào Nha trên thế giới

Hạng 5 – Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới

Hạng 4 – Chỉ số hoà bình toàn cầu

Hạng 10 – Quốc gia được ghé thăm nhiều nhất Thế giới

Hạng 9 – Di sản văn hóa được UNESCO công nhận

Hạng 24 – Quốc gia tốt nhất Thế giới

Chỉ số dân cư quốc tế Knight Frank (Piri) – thứ hạng 36

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

error: Content is protected !!