Giới thiệu về Canada

Giới thiệu về Canada

[stm_sidebar sidebar=”2474″]

Vị trí

CANADA – TOP 7 Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Thế Giới Năm 2018

Canada, quốc gia với chất lượng cuộc sống và các phúc lợi xã hội được xem là tốt nhất hiện nay. Xứ sở lá phong sở hữu diện tích lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Đây là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới với chỉ số thu nhập bình quân đầu người xếp thứ 8 và chỉ số phát triển con người đứng thứ 11 trên thế giới. Ngoài ra Canada còn được xếp thứ hạng cao về đất nước đáng sống, điểm đến du lịch hàng đầu, các chỉ số về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.

Canada Map

Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình. Ở đây, người dân tuyệt đối không được sử dụng vũ khí.

“Chương trình Định cư Canada dành cho nhiều đối tượng từ lao động tay nghề, lao động có trình độ, doanh nhân – nhà đầu tư thành đạt cho đến những người đang có người thân hoặc bạn bè/họ hàng xa đang sinh sống tại Canada.”

Thông tin tổng quan

Canada Tt E1534145301353

Chính trị

Canada Ct E1534145322566

Kinh tế

GDP ĐẦU NGƯỜI (2017) 46,441 USD
TĂNG TRƯỞNG GDP 3 %
NGÀNH KT CHÍNH Dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp
THUẾ VAT 13%
THUẾ DOANH NGHIỆP 10-38%
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 15-33 %
CHI PHÍ SINH HOẠT HÀNG THÁNG 1500- 2000 USD

Chương trình đầu tư định cư tại Canada

  • Chương trình giúp nhà đầu tư có khả năng trở thành thường trú nhân tại Canada với khoản đầu tư 1.200.000 $ CAN trong vòng 5 năm; hoặc nhà đầu tư có thể chọn đầu tư không hoàn lại để giảm số tiền đầu tư ban đầu. Việc đầu tư sẽ được bảo đảm bởi chính phủ Gouvernement du Québec.
  • Nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện hồ sơ yêu cầu. Sau khi kết thúc thời hạn 5 năm đầu tư, đương đơn sẽ được hoàn lại khoản đầu tư nhưng không kèm lợi nhuận phát sinh. Các khoản thu nhập tạo ra từ nguồn đầu tư sẽ được dùng để hổ trợ cho hai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Quebec.
  • Quebec đã thiết lập một hạn ngạch hàng năm cho những nhà đầu tư nhập cư. Những nhà đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn về trình độ thông thạo tiếng Pháp sẽ được miễn hạn ngạch. Sau 4 năm, thường trú nhân có thể nộp đơn xin Quốc tịch Canada, tùy thuộc vào những yêu cầu nhất định.
  • Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) là một tỉnh bang nằm ở bờ đông Canada. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với chất lượng cuộc sống cao, PEI thực sư là nơi có môi trường sống trong lành, đáng sống đi kèm chế độ phúc lợi và chăm sóc y tế đạt tiêu chuẩn cao.
  • Nông nghiệp, nuôi trồng và đánh bắt thủy sản là ngành trọng yếu, bênh cảnh đó du lịch cũng rất phát triển.
  • Chính phủ Canada cùng Tỉnh bang PEI đang đẩy mạnh chính sách kinh tế nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài thông qua chương trình Thường Trú Nhân (PR) dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư lâu dài tại đây.

Thứ hạng của Canada trên thế giới

[stm_icon_box icon=”stm-metals” style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 1: Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất
[/stm_icon_box]
[stm_icon_box icon=”stm-rating_down” style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 2: Quốc gia đáng sống nhất trên Thế Giới
[/stm_icon_box]
[stm_icon_box icon=”fa fa-bar-chart” style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 3: Hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới
[/stm_icon_box]
[stm_icon_box icon=”stm-line-graph6″ style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 4: Quốc gia có quyền công dân hàng đầu
[/stm_icon_box]
[stm_icon_box icon=”stm-nokia_outline” style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 7: Quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh khởi nghiệp
[/stm_icon_box]
[stm_icon_box icon=”stm-stats” style=”icon_left” icon_size=”25″ icon_width=”60″]HẠNG 12: Quốc gia quyền lực trên thế giới
[/stm_icon_box]
[stm_sidebar sidebar=”2371″]
Liên hệ Hotline
error: Content is protected !!