Giới thiệu về Cộng Hòa Síp - THIENTU

Giới thiệu về Cộng Hòa Síp

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Vị trí

Cộng Hòa Síp – Thành Viên Khối Liên Minh Châu Âu 

Cộng Hòa Síp hay còn gọi là viên đá quý của vùng Địa Trung Hải có tổng diện tích 9.251km2 với vị trí chiến lược cửa ngõ 3 châu lục: châu Âu, châu Á và châu Phi tạo  tạo nên khả năng giao thương quốc tế với mạng lưới giao thông đường biển và đường bay nối các châu lục.

B N Cyprus

Sở hữu khí hậu lý tưởng và các chính sách về khoản trợ cấp thuế và tài chính tuyệt vời, quốc gia này là nơi được nhiều doanh nhân và công ty kinh doanh giàu có lựa chọn là nơi đặt trụ sở. Nhiều thống kê cũng chỉ ra rằng Síp là địa điểm số một cho đối tượng hưu trí và di cư và dĩ nhiên phải kể đến các chính sách ưu đãi thuế tại đây,  mức sống tiêu chuẩn cao của một công dân Châu Âu.

Ngoài ra, Cộng Hòa Síp còn nổi tiếng là hòn đảo du lịch của Châu Âu nhờ cơ sở hạ tầng phát triển, phong cách sống thư thái, phong cảnh thiên vô cùng xinh đẹp, môi trường an toàn và dĩ nhiên phải kể đến các khoản ưu đãi thuế mà quốc gia này mang lại.

Với những đỉnh núi và bãi biển đẹp, Síp là một điểm đến ưa thích cho những người đam mê môn thể thao leo núi trong những tháng mùa đông và môn thể thao dưới nước quanh năm. Thực tế, hòn đảo này còn hấp dẫn với những môn thể thao cho mọi sở thích từ golf, đánh cá ngoài khơi và đua ngựa đến đi bộ đường dài và thậm chí đua xe đạp.

“Bất kỳ ai sinh sống ở Cộng Hòa Síp đều tận hưởng mức sống tiêu chuẩn cao của một công dân Châu Âu bởi khí hậu vô cùng dễ chịu, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn Thế giới, cuộc sống an toàn và thu nhập cao hơn mức trung bình toàn cầu.”

Thông tin tổng quan

Tongquan

Chính trị

Chinhtri

Kinh tế

GDP ĐẦU NGƯỜI (2017)34.970 USD
TĂNG TRƯỞNG GDP7.62%
NGÀNH KT CHÍNHDu lịch, tài chính & vận tải biển
THUẾ VAT19%
THUẾ DOANH NGHIỆP12.5%
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN20-35%
CHI PHÍ SINH HOẠT HÀNG THÁNG800 USD

Chương trình đầu tư định cư tại Cyprus

Cả hai đều là Chương trình Đầu Tư Định Cư của Chính phủ Cộng Hòa Síp được sự đồng thuận của nhân dân và được Liên minh Châu Âu thông qua.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Cyprus (Cộng hòa Síp) là 1 chương trình  đơn giản và hiệu quả nhất có được quyền công dân châu Âu (công dân EU), hoàn toàn không có yêu cầu cư trú và hộ chiếu được cấp chỉ trong 3 – 6 tháng. Các nhà đầu tư và thành viên gia đình có được quyền công dân EU đầy đủ, bao gồm khả năng để sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia EU nào !

Công dân Châu Âu là tên gọi bất kỳ người nào mang quốc tịch của một trong những nước thành viên Liên Minh Châu Âu. Người mang hộ chiếu EU có quyền đi lại, cư trú, học tập và làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh châu Âu (Pháp, Đức, Ý,….), Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân tại Cyprus cho phép các công dân có được thường trú trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư an toàn  và duy nhất vào bất động sản trị giá 300.000 EUR (chưa VAT). 

Chương trình áp dụng cho các nhà đầu tư, vợ chồng con cái còn phụ thuộc đi học toàn thời gian của nhà đầu tư lên đến 25 tuổi và cha mẹ của 2 bên. Thường trú nhân có giá trị mãi mãi.

Quá trình xin giấy phép thường trú tại Cyprus là cực kỳ đơn giản và thậm chí có thể được thực hiện từ xa ngay tại nước sở tại như Việt Nam.

Thứ hạng của Cyprus trên thế giới

Chỉ số Tự do Kinh tế 2011 – Thế giới thứ hạng 18 (giống như Hoa Kỳ), khu vực thứ hạng 9

Quốc gia tốt nhất cho doanh nghiệp (Forbes)– thứ hạng 22

Chỉ số dân cư quốc tế Knight Frank (Piri) – thứ hạng 36

Môi trường Kinh doanh 2011 – thứ hạng 37

Chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu 2010/2011 – thứ hạng 40

Xếp hạng hộ chiếu 2016 – thứ hạng 13

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

Privacy Preference Center

    Necessary

    Advertising

    Analytics

    Other