Giới thiệu về Hoa Kỳ - THIENTU

Giới thiệu về Hoa Kỳ

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Vị trí

HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ – CƯỜNG QUỐC SỐ 1 THẾ GIỚI

Nước Mỹ là quốc gia lớn thứ 3 trên thế giới sau Nga và Canada, bao gồm 50 tiểu bang và một quận liên bang. Ngoài ra nước Mỹ cũng có 14 vùng quốc hải nằm trong Biển Caribe và Thái Bình Dương. Thành phố nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất tại Mỹ chính là thành phố không bao giờ ngủ – New York.

Nước Mỹ nổi tiếng là quốc gia đa dạng văn hóa, đa dạng sắc tộc nhất trên thế giới bao gồm dân tộc Mexico, Trung Quốc, Nga, Canada, Việt Nam,….

Usa Map

Quốc gia này nổi tiếng với các chương trình nhập cư theo diện đầu tư EB5, lao động tay nghề, tay nghề trình độ cao, đoàn tụ gia đình,… Với nền kinh tế hàng đầu thế giới và phát triển bền vững, nước Mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của bất kì ai trên thế giới mong muốn thay đổi môi trường sống, học tập và làm việc.

 “Giấc Mơ Định Cư Mỹ – đất nước đáng sống với các chỉ số hàng đầu thế giới”

Thông tin tổng quan

Usa Tt E1533890000678

Chính trị

Usa Ct E1533890019203

Kinh tế

GDP ĐẦU NGƯỜI (2017) 59,407 USD
TĂNG TRƯỞNG GDP 2,3 %
NGÀNH KT CHÍNH Dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp
THUẾ VAT 1-10%
THUẾ DOANH NGHIỆP 15-35%
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 10-39.6 %
CHI PHÍ SINH HOẠT HÀNG THÁNG 1200- 4000 USD

Chương Trình Định Cư Tại Mỹ

Chương trình dành cho những nhà đầu tư là doanh nhân có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, công ty – đầu tư vốn vào Mỹ để mở công ty mới. Chương trình yêu cầu 02 yếu tố chính:

  • Vốn đầu tư
  • Kinh nghiệm quản lý của nhà đầu tư (đương đơn)

EB-5 là chương trình nhập cư vào nước Mỹ theo hình thức đầu tư được Quốc Hội Mỹ thông qua vào năm 1990 do Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) quản lý, nhằm mục đích giải quyết tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của một số vùng miền địa phương tại Mỹ.

Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, Chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh (visa thường trú) cho diện nhập cư này. Trong đó có 3.000 thẻ xanh được ấn định cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center).

Các nhà đầu tư EB-5 được tham gia với mức đầu tư tối thiểu là 500.000 USD.

EB-3 (lao động phổ thông, không cần tay nghề) là chương trình được thông qua bởi Luật di trú Hoa kỳ, nhằm thu hút lao động để phát triển kinh tế ở những địa thiếu hụt lao động tại Hoa Kỳ.

Chương trình này cho phép đương đơn trở thành thường trú nhân tại Mỹ (thẻ xanh) bằng cam kết làm việc toàn thời gian và lâu dài tại một công ty hợp pháp ở Mỹ.

Đối tượng tham gia cần phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe cho công việc toàn thời gian và không mang tính thời vụ tại Mỹ. Đương đơn có thể có ít hơn hai năm kinh nghiệm làm việc hoặc đào tạo, được mang theo gia đình (bao gồm vợ/chồng và con dưới 21 tuổi, không giới hạn số lượng) với quyề lợi thường trú nhân không điều kiện.

Thứ hạng của Mỹ trên thế giới

HẠNG 1: Quốc gia có tầm ảnh hưởng nhất thế giới

HẠNG 2: Quốc gia tốt nhất về giáo dục

HẠNG 13: Quốc gia tốt nhất kinh doanh

HẠNG 16: Quốc tốt nhất về môi trường sống

HẠNG 19: Quốc gia tốt nhất để nuôi dạy con cái

HẠNG 24: Quốc gia tốt nhất về chính sách hưu trí

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!