fbpx

Đầu Tư Lấy Golden Visa Tây Ban Nha

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tây Ban Nha - Spanish Golden Visa

Chương trình Visa Vàng Tây Ban Nha (Golden Visa) được Chính phủ Tây Ban Nha ban hành vào năm 2013, nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và tạo điều kiện cho nhà đầu tư (không phải là công dân Liên minh Châu Âu) được hưởng quyền tự do sinh sống tại Tây Ban Nha.

Golden Visa rất phù hợp cho nhà đầu tư là doanh nhân, sẽ không bị giới hạn trong việc đi lại và hoạt động kinh doanh trong những quốc gia lớn tại Châu Âu và khối Schengen. Bên cạnh đó, Golden Visa cũng rất phù hợp cho nhà đầu tư và gia đình muốn sinh sống lâu dài tại 1 quốc gia phát triển về kinh tế, du lịch và giáo dục như Tây Ban Nha.

Golden Visa Tbn

Nhà đầu tư cần phải đáp ứng một trong những hình thức đầu tư sau:

  1. Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro vào một hoặc nhiều BĐS tại Tây Ban Nha
  2. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro vào cổ phần của các Công ty Tây Ban Nha
  3. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro vào quỹ đầu tư được thành lập tại Tây Ban Nha
  4. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro tiền gửi vào tài khoản ngân hàng Tây Ban Nha.
  5. Lựa chọn đầu tư 2 triệu Euro vào trái phiếu chính phủ Tây Ban Nha
  6. Dự án kinh doanh tại Tây Ban Nha với các mục tiêu phục vụ công cộng, tạo việc làm, tạo lợi ích cho khu vực nơi kinh doanh, đóng góp phát triển khoa học và công nghệ.
  • Trên 18 tuổi
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Tây Ban Nha
  • Chưa từng bị từ chối nhập cảnh ở bất cứ quốc gia nào trong khối Schengen
  • Mua bảo hiểm y tế tại Tây Ban Nha
  • Chứng minh đủ điều kiện tài chính đáp ứng cuộc sống tại Tây Ban Nha
  • Nguồn vốn đầu tư rõ ràng
  • Không yêu cầu thời gian cứ trú tối thiểu
  • Đương đơn và gia đình (vợ/chồng, con dưới 18 tuổi, cha mẹ phụ thuộc) cùng được cấp Golden Visa
  • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha
  • Tự do đi lại không giới hạn tất cả các nước trong khối Schengen
  • Có thể bán lại BĐS sau 05 năm khi đạt được Thường trú nhân
  • Cơ hội trở thành thường trú nhân (Permanent Residency) sau 5 năm định cư
  • Cơ hội nhập quốc tịch Tây Ban Nha và hưởng mọi quyền lợi của công dân Châu Âu, sau 10 năm định cư
  • Thời gian xử lý nhanh (khoảng 20 ngày)

Quy Trình Đầu Tư Định Cư Tây Ban Nha

Slide2 1

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!








error: Content is protected !!