Tiếng Anh không khó, Định cư Canada cũng không khó

Chúng tôi gặp chị H vào lúc dịch bệnh có chiều hướng ổn định vào giữa tháng 08/2020, vì không quá gấp gáp để đến Canada, chị ung dung chuẩn bị mọi thứ và có lẽ nhờ vậy, hồ sơ của chị được hoàn thành rất đầy đủ, chỉnh chu và được xét duyệt nhanh chóng một cách bất ngờ.
—–
Vào thời điểm chị quyết định chọn con đường định cư Canada thông qua chương trình Thí điểm Đại Tây Dương (AIPP), chị đã băn khoăn rất nhiều về mức độ cạnh tranh, tỷ lệ thành công và khả năng tiếng Anh cần phải đáp ứng, do đó, chị tập trung cao độ vào ôn luyện Ieltls và không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.
Ngày chị đạt đủ điểm được yêu cầu theo diện định cư này cũng là ngày chị nhận được Thư chấp thuận từ tỉnh bang (Endorsement). Không khỏi ngỡ ngàng vì có kết quả sớm hơn dự kiến 2-3 tháng nhưng chị ấy chọn niềm vui đến từ điểm thi Ielts, vì sau bao nhiêu nỗ lực, từ con số 0 và trong khoảng thời gian rất ngắn, chị đã có thể chinh phục được mục tiêu Tiếng Anh của mình. Nhìn thấy sự tự hào và phấn khởi từ chị, chúng tôi có thêm nguồn năng lượng tích cực để động viên thêm nhiều khách hàng khác đang rất tự ti về khả năng học ngoại ngữ của họ.
Cùng một mong muốn định cư tại Canada nhưng ở từng thời điểm khác nhau, mỗi người sẽ có con đường riêng phù hợp với hồ sơ của mình, chỉ cần không ai bỏ cuộc sẽ không bị bỏ lại phía sau, chỉ cần có thể hỗ trợ được khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng ủng hộ và giúp đỡ họ cùng gia đình trong hành trình này.
Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú
info@thientucorp.com | 0914 980 777
Liên hệ Hotline
error: Content is protected !!