British Columbia đã đưa ra những lời mời mới cho các ứng viên của chương trình Express Entry BC, Diện Nhập cư kỹ năng và Diện doanh nhân. Tổng cộng có 46 ứng viên được mời nộp đề cử tỉnh bang để xin thường trú nhân vào ngày 28/7.

Chương trình thí điểm công nghệ của tỉnh bang British Columbia (BC PNP Tech Pilot) đã chọn ra 34 ứng viên trong chương trình Express Entry BC và Diện Nhập cư kỹ năng.

Các ứng viên được chọn từ các hạng mục Lao động lành nghề hoặc Sinh viên Tốt nghiệp Quốc tế cần phải có điểm tỉnh bang tối thiểu là 80.

BC PNP Tech Pilot là một con đường nhập cư nhanh chóng cho các ứng viên ngành công nghệ và sinh viên quốc tế, hoạt động thông qua các diện nhập cư hiện có của tỉnh bang B.C. Muốn đáp ứng điều kiện cho chương trình này, ứng viên cần phải có thư mời làm việc hợp lệ ít nhất 12 tháng của một trong những nghề nghiệp đủ điều kiện của Tech Pilot.

Để đăng ký diện Nhập cư Kỹ năng hoặc Express Entry BC, các ứng viên trước tiên phải tạo hồ sơ thông tin trực tuyến BC PNP và đăng ký theo Hệ thống Nhập cư Kỹ năng (SIRS). Ứng viên được đánh giá và tính điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh và nơi việc làm.

Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử từ British Columbia sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện Express Entry (CRS) và được đảm bảo Lời mời đăng ký thường trú nhân (ITA) trong kỳ rút thăm Express Entry của Liên bang sau đó.

BC PNP cũng đã ban hành 12 ITA trong một đợt rút thăm Diện doanh nhân. Điểm tối thiểu được yêu cầu cho lần rút thăm này là từ 123 đến 125, tùy thuộc vào diện nhập cư.

Chương trình doanh nhân dành cho những ứng viên có kinh nghiệm quản lý và đang tìm kiếm con đường lấy thường trú tại Canada. Họ có thể tự thành lập doanh nghiệp tại B.C., đầu tư và vận hành một doanh nghiệp tiềm năng có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế của tỉnh bang. Theo diện này, các ứng viên được đánh giá dựa trên các yếu tố như kinh doanh, kinh nghiệm làm việc, giá trị tài sản ròng, khả năng thích ứng và kế hoạch kinh doanh của họ.

Đăng ký nhận Tư vấn & Thẩm định hồ sơ, vui lòng liên hệ

? Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

☎️ Hotline: 0914 980 7770914981777

? Email: info@thientucorp.com

? Office: Tầng 31 | Tòa tháp Lanmark 81, Vinhomes Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

error: Content is protected !!
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Thẩm định hồ sơ