VỀ CHÚNG TÔI

INVEST TODAY - DELIGHT TOMORROW

Xin chào
Quý Khách hàng & Đối tác

Thành lập năm 2013, Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú và quốc tịch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới, chúng tôi luôn tập trung triển khai và mở rộng nhiều chương trình định cư phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

Đội Ngũ Kinh Nghiệm

Đội ngũ luật sư di trú nhiều kinh nghiệm cùng chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp các lộ trình định cư đáng tin cậy cho khách hàng và gia đình.

Tư vấn Di Trú Chuyên Nghiệp

Thiên Tú phấn đấu phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn các giải pháp đầu tư và định cư phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

INVEST TODAY DELIGHT TOMORROW

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Thế mạnh của Thiên Tú

Với phương châm và định hướng phát triển theo xu hướng “toàn cầu hoá”, Thiên Tú xác định mục tiêu phấn đấu bền vững để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp có nhiều giá trị cho cùng một yêu cầu và điều kiện nhất định, đồng thời nâng cao “trải nghiệm khách hàng” thông qua các dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đáng quý này.

Chuyên nghiệp là động lực

Thiên Tú chú trọng xây dựng văn hóa cộng tác gắn kết, thân thiện, tinh thần làm việc nhóm hiệu quả và rèn luyện sự tỉ mỉ trong từng công việc.

Am hiểu là mục tiêu

Đội ngũ nhân sự của Thiên Tú không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực và tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Gia đình tôi có 4 thành viên, trong đó có 2 con nhỏ. Ban đầu thực hiện hồ sơ định cư tại Canada, tôi đã nghĩ sẽ có nhiều thử thách nhưng những khó khăn thật sự lại chính là giai đoạn đầu khi cả gia đình mới chuyển đến sinh sống. Vào lúc ấy, mặc dù chưa quen cuộc sống tại đây nhưng chúng tôi vô cùng yên tâm vì vẫn được Thiên Tú hết lòng giúp đỡ và chia sẻ mọi vấn đề dù nhỏ nhất, dù có bị “lệch múi giờ”. Cảm ơn sự tỉ mỉ, quan tâm và sự hỗ trợ của các bạn rất nhiều. Mong rằng sẽ có nhiều gia đình đạt được mong ước như chúng tôi.

Gia đình chị H

Khách Hàng
Tình cờ biết đến công ty Thiên Tú, tôi cảm thấy thật sự may mắn vì đã tìm được đơn vị tư vấn có tâm và nhiều kinh nghiệm, giúp gia đình tôi có thể định cư tại Síp với chi phí phù hợp và đúng như mong muốn của chúng tôi. Rất cảm ơn Thiên Tú!

Gia đình anh T

Khách Hàng
Tôi thấy được ở Thiên Tú sự tận tâm và nhiệt tình từ các đồng nghiệp trong đội ngũ tư vấn, đây là điều rất quan trọng mà bất kỳ đơn vị tư vấn di trú nào cũng cần phải có, vì không những liên quan đến khoản tiền đầu tư khá lớn của khách hàng, mà còn là hậu phương cho gia đình của họ khi định cư ở nước ngoài.

Nhân viên Thiên Tú

Nhân Viên
Chúng tôi là đơn vị luật khá danh tiếng tại Cộng Hoà Síp và đã làm việc cùng Thiên Tú nhiều năm từ trước khi đất nước của chúng tôi được nhiều người Việt Nam biết đến. Tôi thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp của Thiên Tú vẫn luôn được giữ vững và các khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ không ngừng phát triển và trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu tại Việt Nam!

Đối Tác

Đối tác

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Với nền tảng và kinh nghiệm hỗ trợ các hoạt động trao đổi thương mại tại Việt Nam và quốc tế, Thiên Tú luôn sẵn sàng tư vấn hồ sơ thành lập doanh nghiệp, khảo sát thị trường và đại diện trao đổi nhằm thúc đẩy các thương vụ kinh doanh thành công.

Chỉ một số ít quốc gia cung cấp chương trình trao Quốc tịch trực tiếp cho công dân nước ngoài với điều kiện chủ yếu là đầu tư hoặc cho tặng Chính phủ. Việc sở hữu Quốc tịch thứ hai đem đến cho nhà đầu tư khả năng không giới hạn nhập cảnh tại nhiều nước trên thế giới, cùng với các đặc quyền bảo vệ và kinh tế khác.

Thường trú nhân (hay Thẻ xanh) là một mục tiêu quan trọng trong hành trình an cư tại quốc gia mới. Tình trạng cư trú này thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa người mới đến và nước sở tại, đồng thời mang đến nhiều quyền lợi đáng kể cho những ai sở hữu các tấm thẻ xanh quyền lực.

Nhiều chương trình di trú cho phép người lao động được làm việc và nhận thường trú nhân nếu đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Đây là diện định cư khá phổ biến và phù hợp với nhiều ứng viên trong các ngành nghề phổ thông hoặc lao động có kỹ năng, chuyên môn cao.

Tạm trú là bước đi đầu tiên của nhiều gia đình khi muốn trải nghiệm một cuộc sống mới tại đất nước khác. Chương trình này thông thường có những yêu cầu đơn giản và cung cấp quyền cư trú nhanh chóng cho khách hàng và cả gia đình.

Trải nghiệm môi trường học tập tại các quốc gia hàng đầu thế giới là một điều không thể bỏ qua dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào. Nâng cao kiến thức, trau dồi kinh nghiệm sống và đạt được bằng cấp quốc tế tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và khả năng định cư tại nhiều nơi trên thế giới.

Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Thẩm định hồ sơ