fbpx

VỀ CHÚNG TÔI

INVEST TODAY - DELIGHT TOMORROW

Xin chào
Quý Khách hàng & Đối tác

Thành lập năm 2013, Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú và quốc tịch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới, chúng tôi luôn tập trung triển khai và mở rộng nhiều chương trình định cư phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

Đội Ngũ Kinh Nghiệm

Đội ngũ luật sư di trú nhiều kinh nghiệm cùng chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp các lộ trình định cư đáng tin cậy cho khách hàng và gia đình.

Tư Vấn Di Trú Chuyên Nghiệp

Thiên Tú phấn đấu phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn các giải pháp đầu tư và định cư phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

INVEST TODAY DELIGHT TOMORROW

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Thế mạnh của Thiên Tú

Với phương châm và định hướng phát triển theo xu hướng “toàn cầu hoá”, Thiên Tú xác định mục tiêu phấn đấu bền vững để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp có nhiều giá trị cho cùng một yêu cầu và điều kiện nhất định, đồng thời nâng cao “trải nghiệm khách hàng” thông qua các dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đáng quý này.

Chuyên nghiệp là động lực

Thiên Tú chú trọng xây dựng văn hóa cộng tác gắn kết, thân thiện, tinh thần làm việc nhóm hiệu quả và rèn luyện sự tỉ mỉ trong từng công việc.

Am hiểu là mục tiêu

Đội ngũ nhân sự của Thiên Tú không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực và tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Gia đình tôi có 4 thành viên, trong đó có 2 con nhỏ. Ban đầu thực hiện hồ sơ định cư tại Canada, tôi đã nghĩ sẽ có nhiều thử thách nhưng những khó khăn thật sự lại chính là giai đoạn đầu khi cả gia đình mới chuyển đến sinh sống. Vào lúc ấy, mặc dù chưa quen cuộc sống tại đây nhưng chúng tôi vô cùng yên tâm vì vẫn được Thiên Tú hết lòng giúp đỡ và chia sẻ mọi vấn đề dù nhỏ nhất, dù có bị “lệch múi giờ”. Cảm ơn sự tỉ mỉ, quan tâm và sự hỗ trợ của các bạn rất nhiều. Mong rằng sẽ có nhiều gia đình đạt được mong ước như chúng tôi.

Gia đình chị H

Khách Hàng
Tình cờ biết đến công ty Thiên Tú, tôi cảm thấy thật sự may mắn vì đã tìm được đơn vị tư vấn có tâm và nhiều kinh nghiệm, giúp gia đình tôi có thể định cư tại Síp với chi phí phù hợp và đúng như mong muốn của chúng tôi. Rất cảm ơn Thiên Tú!

Gia đình anh T

Khách Hàng
Tôi thấy được ở Thiên Tú sự tận tâm và nhiệt tình từ các đồng nghiệp trong đội ngũ tư vấn, đây là điều rất quan trọng mà bất kỳ đơn vị tư vấn di trú nào cũng cần phải có, vì không những liên quan đến khoản tiền đầu tư khá lớn của khách hàng, mà còn là hậu phương cho gia đình của họ khi định cư ở nước ngoài.

Nhân viên Thiên Tú

Nhân Viên
Chúng tôi là đơn vị luật khá danh tiếng tại Cộng Hoà Síp và đã làm việc cùng Thiên Tú nhiều năm từ trước khi đất nước của chúng tôi được nhiều người Việt Nam biết đến. Tôi thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp của Thiên Tú vẫn luôn được giữ vững và các khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ không ngừng phát triển và trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu tại Việt Nam!

Đối Tác

Đối tác
error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline