Ra Mắt Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Montenegro - THIENTU

Ra Mắt Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Montenegro

Hội Thảo Định Cư Toàn Cầu được diễn ra ngày 24/3 tại Dubai với sự hiện diện của ông Dušanka Jeknić – Đại sứ Montenegro đã cho ra mắt Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro (CIP) thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và đối tác quốc tế.

Trong bài phát biểu của mình, Đại sứ Jeknić đã chào đón các nhà đầu tư đến với chương trình CIP với nhiều lựa chọn đầu tư có sẵn để sở hữu quyền công dân tại quốc gia này.   

Với mức đầu tư 350.000 Euro cho cả gia đình, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được xem là một trong những chương trình đầu tư định cư cạnh tranh nhất ở châu Âu, với các yêu cầu như sau: 

  • Quyên góp 100.000 Euro cho Chính phủ
  • Đầu tư 250.000 Euro vào bất động sản được phê duyệt ở một khu vực chưa phát triển (phía bắc của đất nước), hoặc 
  • Đầu tư 450.000 Euro vào bất động sản được phê duyệt ở một khu vực phát triển (phía nam của đất nước). 

Chương trình CIP dự kiến sẽ kéo dài trong ba năm, với 2.000 ứng viên được cấp quyền công dân. 

quốc tịch Montenegro
Hộ chiếu Montenegro xếp vị trí thứ 36 trên thế giới với khả năng di chuyển không giới hạn đến 118 quốc gia trên thế giới

Montenegro là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu, nhanh chóng trở thành trung tâm chính của một số ngành công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới nhờ vào vị trí địa lý chiến lược. Đất nước này cung cấp tiềm năng độc đáo cho các nhà đầu tư có ý định tìm kiếm quốc gia an toàn, cơ hội, chất lượng cuộc sống tiên tiến và hộ chiếu quyền lực.   

Hộ chiếu của Montenegro, hiện được xếp hạng thứ 36 trên thế giới bởi The Passport Index, cho phép người dân di chuyển không giới hạn đến hơn 118 quốc gia. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, quốc tịch Montenegro ​​sẽ tăng bậc xếp hạng đáng kể khi gia nhập Liên minh châu Âu vào thời gian tới. 

Montenegro nổi bật với vẻ đẹp thiên nhiên và tinh tế, từ hồ Skadar nổi tiếng cho đến vẻ đẹp của núi Kolasin, với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ với các khách sạn nổi tiếng. Bất động sản và du lịch là một trong những thế mạnh của quốc gia này.

Xem Thêm: Đầu Tư Định Cư Châu ÂuCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!