Cộng Hòa Síp Có Kế Hoạch Phục Hồi Mạnh Mẽ Sau Đại Dịch - THIENTU

Cộng Hòa Síp Có Kế Hoạch Phục Hồi Mạnh Mẽ Sau Đại Dịch

Kế hoạch mở cửa để đón dòng đầu tư và du lịch trong những tuần tới.

Là một trung tâm quan trọng ngay giữa Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, Công Hòa Síp có vị trí chiến lược, sự đa dạng văn hóa và nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng đã làm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài để phát triển các dự án cao cấp, và gia tăng giá trị tài sản trong những năm qua.

Cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông Harris Georgiades phát biểu trong Hội thảo Công dân Toàn cầu: “Cộng Hoà Síp sẽ luôn cung cấp nhiều ưu đãi để chào đón doanh nghiệp nước ngoài và thu hút đầu tư”. Ông Georgiades và Nội các của ông được ghi nhận về sự thành công quan trọng trong việc cải cách kinh tế và đưa Síp phục hồi trở lại vào năm 2016.

 “Vào năm 2013, chúng tôi rất khó khăn về tài chính vì đã không xem xét tính bền vững của lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Khi đó, chúng tôi thậm chí còn muốn nền kinh tế phục hồi nhanh chóng hơn nữa và chương trình Công dân Cộng hòa Síp là một động lực giúp đất nước trở thành một cơ quan tài phán chuyên nghiệp và thân thiện”, ông nói.

Sxuy2lgkfx
     Sở hữu quốc tịch Cộng Hòa Síp sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống tại Châu Âu dễ dàng

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình đầu tư và nhận quốc tịch Cộng Hòa Síp, ứng viên cần đầu tư 2 triệu Euro vào việc phát triển quỹ đất hoặc các dự án cơ sở hạ tầng ngoài việc mua bất động sản nhà ở trị giá tối thiểu 500.000 euro hoặc đầu tư hoàn toàn 2 triệu euro vào bất động sản. Cả 2 trường hợp còn cần quyên góp 75.000 € cho Quỹ Nghiên cứu, Đổi mới và 75.000 € cho Tổ chức Phát triển Nhà đất.

Síp nổi tiếng là một môi trường kinh doanh thân thiện và có sẵn một trong những chính sách hòa nhập tốt nhất trong lĩnh vực di trú vì không đặt ra những hạn chế về vấn đề quốc tịch. Tuy nhiên, các biện pháp thẩm định nghiêm ngặt vẫn còn được áp dụng.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú ngay tại thời điểm Chương trình Đầu tư Định cư Cộng Hoà Síp đến Việt Nam, Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp nhà đầu tư chọn được nhà phát triển đáng tin cậy.

Các khách hàng tin tưởng sự tư vấn của Thiên Tú và đầu tư vào các tài sản mà chúng tôi đã chọn hiện đã kết thúc thời gian nắm giữ 3 năm. Sau khi thoái vốn, với chi phí cuối cùng của khoản đầu tư ban đầu là 0đ, một số nhà đầu tư thực tế đã kiếm được tiền từ việc cho thuê hay hưởng phần chênh lệch.

     Khách hàng của Thiên Tú đã lựa chọn sở hữu bất động sản nhà ở cho gia đình tại Cộng Hòa Síp trong chuyến khảo sát năm 2019

Mặc dù Cộng Hòa Síp bị ảnh hưởng nặng nề về kinh tế trong bối cảnh khủng hoảng đại dịch, nhưng hòn đảo này có tỷ lệ tử vong thấp nhất toàn cầu và không có trường hợp mới nào kể từ giữa tháng 4, trở thành một trong những quốc gia ít bị ảnh hưởng nhất ở khu vực châu Âu.

Ông Georgiades cũng đề cập đến việc thặng dư tài chính và tốc độ tăng trưởng vững chắc của Síp kéo dài trong 5 năm qua và Chính phủ có thể đáp ứng kịp thời và mạnh mẽ để thúc đẩy tài chính cho nền kinh tế.

“Một lần nữa, Síp có thể chứng minh nền kinh tế của quốc gia này sẽ phục hồi nhanh nhất. Đó sẽ là một năm khó khăn, nhưng tôi hy vọng nền kinh tế của chúng ta sẽ phục hồi mạnh mẽ vào năm 2021”, ông nói.

Theo Passport Index, nền tảng thống kê sự tự do di lại trên toàn cầu, với số nước được miễn thị thực là 165, hộ chiếu của Síp mang đến “quyền truy cập” vào 78% bản đồ thế giới.

Hiện tại, các dự định du lịch đang bị gián đoạn tạm thời và do đó, đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch và nghĩ về cuộc sống mới tại Síp. Chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho các bạn quyền truy cập vào tấm thẻ thông hành đi lại trên toàn cầu, mà còn là tất cả các công cụ cần thiết khác để tối ưu hoá nguồn vốn đầu tư và tối đa trải nghiệm của bạn với tư cách là công dân toàn cầu.

Khi việc phong toả kết thúc, Síp đã có kế hoạch mở lại các sân bay và khách sạn, các khu nghỉ dưỡng để chào đón khách du lịch trong những tuần tới.

>> Xem thêm: Ưu Đãi Trong Tay – Nhận Ngay Thường Trú Nhân Cộng Hòa Síp

Đăng ký nhận Tư vấn & Thẩm định hồ sơ, vui lòng liên hệ

🌎 Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

☎️ Hotline: 0914980777 – 0914981777

📮 Email: info@thientucorp.com

🏢 Office: Tầng 31 | Tòa tháp Lanmark 81, Vinhomes Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP. HCMCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!