Giới Thiệu Về Latvia

Cộng Hòa Latvia tọa lạc tại Đông Bắc Châu Âu với đường bờ biển dọc theo Biển Baltic, giáp với Estonia, Nga,… Gần 1 thập kỷ sau khi giành lại độc lập từ chính quyền Liên Xô cũ, Latvia đã trở thành Thành viên Liên Minh Châu Âu vào tháng 5/2004. Latvia là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), và năm 2014 trở thành thành viên của Liên Minh Châu Âu, sử dụng Euro là phương thức tiền tệ chính thức.

Chính phủ Latvia ra mắt Chương trình Visa Vàng nhằm thu hút các nhà đầu tư quốc tế có đóng góp cho nền kinh tế Latvia thông qua hình thức đầu tư. Giấy phép cư trú tạm thời của Latvia (TRP) được cấp trong 5 năm và được gia hạn hàng năm.

Chương trình thẻ cư trú Latvia được xem là chương trình định cư tại Châu Âu có chi phí thấp nhất thị trường với nhiều lợi ích: Thời gian xử lý nhanh, thẻ TR được cấp sau 4 – 6 tháng.

  • TOP 4 – Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới.
  • TOP 3 – Quốc gia được ghé thăm nhiều nhất Thế giới.
  • TOP 2 – Di sản văn hóa lớn được UNESCO công nhận.
  • TOP 6 – Các nền kinh tế lớn tại Châu Âu.
  • TOP 19 – Quốc gia tốt nhất Thế giới.
  • TOP 19 – Chất lượng cuộc sống cao.

Chương Trình Định Cư Tại Latvia

Giấy phép TRP cho phép nhà đầu tư và gia đình tự do đi lại tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen. Lần lượt sau 5 năm và 10 năm định cư tại Latvia và vượt qua bài kiểm tra, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin Thường trú nhân (PR) và Quốc tịch.

Thẻ Cư Trú Latvia

Để sở hữu thẻ cư trú Latvia, nhà đầu tư cần lựa chọn một trong các hình thức sau đây:

  1. Đầu tư vào một doanh nghiệp tại Latvia: tối thiểu 50,000 Euro (Được hoàn lại sau 5 năm)
  2. Đầu tư bất động sản: tối thiểu 250,000 Euro
  3. Mua trái phiếu chính phủ trị giá 250,000 Euro

Chương trình định cư Latvia chỉ với 50.000 Euro được đánh giá cố mức chi phí đầu tư thấp nhất hiện nay và được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn để định cư tại Châu Âu.

Liên hệ Hotline
error: Content is protected !!