Định Cư Châu Âu: Tận Hưởng Phong Cách Sống Chuẩn Châu Âu - THIENTU

Định Cư Châu Âu: Tận Hưởng Phong Cách Sống Chuẩn Châu Âu

Có nên định cư tại Châu Âu hay không ?, đó là câu hỏi mà rất nhiều người đã từng đặt ra để rồi nhắm mắt có những quyết định dứt khoát và chờ may rủi. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng minh khi đọc xong bài viết này. Có thể nói cuộc sống tại Châu Âu vô cùng thú vị, con người văn minh, kinh tế phát triển và công bằng cho bất kỳ ai sinh sống tại đây. Vì vậy, Châu Âu được xem là điểm đến mơ ước của hàng triệu người từ khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cuộc Sống Tại Châu Âu: Công Bằng – Văn Minh

Ở Châu Âu tất cả những người ở nhà nội trợ đều được tôn trọng. Nếu ai đó hỏi bạn làm nghề gì. Bạn hoàn toàn có thể trả lời, bạn làm nghề nội trợ. Khi bạn làm người nội trợ, tiền thuế thu nhập của gia đình sẽ được giảm một phần theo quy định của nước sở tại để khuyến khích những người làm nội trợ không lương.

Sống ở Châu Âu, người chồng có thể kiếm trung bình khoảng 1,3 tỷ một năm. Khi bạn mang thai và nuôi con nhỏ, nhà nước sẽ có chính sách hỗ trợ như: giảm thuế, giảm trừ những đóng góp cho an sinh xã hội, cấp tiền cho bố mẹ nuôi con trong năm đầu đời tổng số tiền lên tới 162 triệu. Không những thế, những khoản như chi phí giáo dục, y tế cho trẻ em được miễn giảm phần lớn, bạn chỉ đóng góp một khoản rất nhỏ. Với khoản tiền được giảm trừ đó, bạn hoàn toàn có thể nuôi con cái đến khi chúng 18-25 tuổi.

B N C Th D D Ng Nu I Con Em M Nh T T Nh T Ch U U
    Hầu hết tại các nước Châu Âu, trẻ em đều được hưởng chính sách miễn giảm chi phí giáo dục và y tế

Về bảo hiểm y tế, nhiều quốc gia ở Châu Âu bao cấp y tế gần như toàn bộ. Một số quốc gia, người dân phải đóng bảo hiểm một khoản rất nhỏ. Một số quốc gia khác với thu nhập 1,3 tỷ một năm, bạn phải nộp bảo hiểm là 196 triệu đồng. Tuy nhiên, khi thất nghiệp, bảo hiểm sẽ hỗ trợ lại bạn 6% số tiền bạn đóng bảo hiểm trước đó; số tiền bảo hiểm này có thể chu cấp cho cả gia đình và bạn không lo nghèo đói. Khi người chồng đi làm gặp rủi ro trong công việc, thì gia đình họ sẽ được hỗ trợ khoảng 300 nghìn euro tức là khoảng gần 8 tỷ tiền Việt Nam đến khi người phụ nữ có việc làm ổn định.

Về mua sắm, Châu Âu thường có những đợt giảm giá, khuyến mãi lên tới 1/2 – 1/3 giá ban đầu. Do vậy, bạn có thể thoải mái mua sắm quần áo cho cả gia đình bằng một khoản tiền vô cùng ít ỏi.

Cuộc sống tại Châu Âu là cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người dân Việt Nam nói riêng, các nước trên thế giới nói chung. Một cuộc sống chặt chẽ, ổn định, minh bạch và tin cậy. Bạn hoàn toàn được nhà nước chăm sóc trọn đời mà không cần phải lo lắng.

Địa Điểm Du Lịch Phong Phú

Nếu bạn định cư tại Châu Âu, vào những dịp nghỉ lễ, bạn dễ dàng có thể cùng gia đình đi thưởng ngoại những danh lam thắng cảnh, kiến trúc đẹp vừa cổ kính vửa thơ mộng mang đậm nét văn hóa của nền văn minh nhân loại.

Đến Italy, bạn thoải mái chiêm ngưỡng nhiều kiệt tác cổ xưa tinh tế, những công trình nghệ thuật đặc sắc hoặc nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như đấu trường Coloseum, thăm đền Pantheon, quảng trường thánh Peter, đền thờ thần Vesta, thần Portonus.

D D Ng Di Chuy N Kh P Ch U Khi S H U Th Xanh
    Định cư Châu Âu sẽ giúp bạn và gia đình di chuyển tự do đến 26 quốc gia thuộc khối Schengen

Đến với Budapest, Hungary, bạn sẽ được ngắm nhìn những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, những tòa nhà cổ kính trầm mặc và bình yên.

Đến Cộng hòa Séc để viếng thăm thành phổ cổ nguyên vẹn nhất Châu Âu và lạc vào thế giới cổ tích với xe ngựa, những lâu đài nguy nga tráng lệ, những con thiên nga trắng muốt đẹp đẽ.

Phong Cách Ẩm Thực Thú Vị

Ở Châu Âu ngoài những kiến trúc vừa cổ kính vừa độc đáo lại có nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Và nếu bạn muốn định cư tại Châu Âu thì có thể phong cách ẩm thực thú vị cũng là một trong những yếu tố quyết định.

Th Ng Th C M N Ngon T I Ch U U
    Nghệ thuật ẩm thực Châu Âu vô cùng độc đáo và đa dạng để bạn và gia đình cùng thưởng thức

Nhắc đến Pháp không thể không nhắc đến bánh crep, rượu táo, rượu vang, champagne và pho mát, vang trắng, gan ngỗng, rượu Bordeaux. Đến Ý lại có Pizza, mì Spaghetti, Tiramisu, Risotto,… đặc biệt là cà phê. Đến với những nhà ảo thuật trong gian bếp của Tây Ban Nha có món bánh mì baguette với phần nhân từ pho mát, cá ngừ, khoai tây trứng và Tapas. Đến Đức chỉ riêng xúc xích lại có hàng trăm ngàn vị khác nhau.

Một nền ẩm thực Châu Âu phong phú và đa dạng chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống khỏe mạnh.

Làm Thế Nào Để Được Định Cư Tại Châu Âu

Có đến 1001 lý do để bạn và gia đình muốn định cư tại Châu Âu và tận hưởng cuộc sống văn minh, hạnh phúc. Tuy nhiên trên đây là những lý do thuyết phục nhất giúp bạn đưa ra quyết định có nên định cư tại Châu Âu hay không.

Nếu như bạn đang lo lắng làm thế nào để có thể định cư tại những đất nước đáng sống này. Điều đó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ra quyết định sẽ định cư tại nước nào và chuẩn bị kinh phí; việc còn lại hãy để chúng tôi – Công Tư Tư Vấn Định Cư Thiên Tú giải quyết. Thủ tục đơn giản, lộ trình định cư rõ ràng, thời gian hoàn thiện hồ sơ, nhanh chóng, Công Ty Thiên Tú cam kết sẽ là cầu nối uy tín giúp cho quý khách hàng và gia đình thực hiện ước mơ được trở thành công dân toàn cầu với khả năng tự do đi lại, sinh sống và làm việc ở các quốc gia hàng đầu thế giới.  

Hãy đến với Thiên Tú – chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện ước mơ.Call Now Button

error: Content is protected !!