Định Cư Tại CH Síp Dễ Dàng Như Khách Của Thiên Tú !! - THIENTU

Định Cư Tại CH Síp Dễ Dàng Như Khách Của Thiên Tú !!

Banner L P H C H Final

Mua Nhà Liền Tay - Nhận Tay Thường Trú
Trong Hành Trình Du Học Hè Năm 2019

Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú chân thành gửi lời cám ơn tới quý nhà đầu tư cùng gia đình đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của hành trình Du Học Hè tại Cộng Hòa Síp năm 2019 vừa qua. Thông qua chuyến Dụ Học Hè & Trải Nghiệm Cuộc Sống tại Đảo Síp, chúng tôi hy vọng sẽ là tiền đề giúp quý nhà đầu tư cùng gia đình hiện thức hiện hóa giấc mơ định cư và kinh doanh tại Châu Âu. Đặc biệt, Công Ty Thiên Tú xin gửi lời chúc mừng đến quý nhà đầu tư đã lựa chọn định cư lại Cộng Hòa Síp trong chuyến đi.

Một trong những điều thú vị khiến khách hàng của Công Ty Thiên Tú đưa ra quyết định cho gia đình mình là việc hai bé nhất quyết không chịu về Việt Nam sau khi tham gia khóa học hè tại đây. Hai bé cực kỳ thích chương trình học thú vị, phương pháp dạy học mới lạ tại Cộng Hòa Síp mà rất ít ngôi trường nào ở Việt Nam có được.

Nh Viber 2019 07 03 15 07 47 1
Hành trình học hè của con em nhà đầu tư tại Cộng Hòa Síp năm 2019

Sau khi cùng Công Ty Thiên Tú tham khảo các ngôi trường tại Đảo Síp, thị trường bất động sản, tìm hiểu về cuộc sống tại quốc gia này, cùng với những quyền lợi to lớn mà Thường Trú Nhân Síp sẽ mang lại cho cả gia đình. Cân nhắc chi phí cho các bé du học sau này với chi phí định cư tại Síp không hơn kém nhau là bao, Vợ chồng anh chị đã ra quyết định định cư tại đây khi mua một ngôi nhà rộng rãi và tiện nghi để định cư trong thời gian tới mà chi phí sở hữu lại thấp hơn so với Việt Nam.

123
   Chi phí sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi chỉ với 318.000 EUR khá thấp so với Việt Nam

“Làm bậc cha mẹ, hầu hết ai mà không muốn con mình được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội tốt ?” – Vợ chồng anh chị cũng không ngoại lệ !!.

Thời điểm hiện tạim như là thời điểm được xe tốt nhất để Anh Chị quyết định định cư cho hai bé, đối với trẻ em từ 4 – 12 tuổi thì khả năng thích nghi với cuộc sống mới sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khoảng gian tốt nghiệp sau này cũng chính là thời điểm hai bé cùng Vợ chồng anh / chị sở hữu quốc tịch Cộng Hòa Síp và trở thành công dân Châu Âu đúng nghĩa.

Nh Viber 2019 07 03 15 07 46
    Gia đình vợ chồng quý khách hàng trong Chuyến Du Học Hè tại Cộng Hòa Síp của Công Ty Thiên Tú

Với tấm bằng tốt nghiệp đại học và quốc tịch Cộng Hòa Síp, hai bé nhà Anh / Chị có thể tự do làm việc và sinh sống tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên Minh EU mà vẫn được hưởng các đặc quyền của công dân Châu Âu mang lại. Chương trình giáo dục tại Cộng Hòa Síp sắp tới mà hai bé sẽ theo học đều được công nhận bởi tổ chức ABET, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu và có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Mỹ, UK, Canada,…

Mang trong mình nhiều băn khoăn và cân nhắc trước khi đến Cộng Hòa Síp: “Công việc tại Việt Nam đang ổn định qua đó sẽ làm gì ?, cuộc sống của gia đình tại nước ngoài sẽ như thế nào ?, liệu con mình có thích nghi được với cuộc sống mới ?”. Cho đến cuối cùng, khi mà chứng kiến hai bé nhỏ thích thú với cuộc sống mới, hòa nhập nhanh chóng với bạn mới và lúc nào cũng hớn hở đi học vào mỗi buổi sáng, vợ chồng anh chị cũng đã yên tâm và thay đổi suy nghĩ để đặt bút ký vào hồ sơ định cư tại đảo Síp cùng với Thiên Tú.

Còn điều gì hạnh phúc hơn khi mà Công Ty Thiên Tú được nghe những trải lòng lo lắng trước khi sang Cộng Hòa Síp của Vợ chồng anh chị nhưng đã thay đổi và lựa chọn cho gia đình mình một cuộc sống mới mà hầu hết tất cả các thành viên đều yêu thích. Một lần nữa, Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú xin gửi lời chúc mừng đến gia đình của Anh / Chị khi đồng hành cùng Thiên Tú khi lựa chọn định cư tại Cộng Hòa Síp trong thời gian sắp tới.

Nh Viber 2019 07 03 15 06 04
    Vợ chồng quý khách hàng ký quyết định mua nhà định cư tại Cộng Hòa Síp

Công Ty Thiên Tú cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Anh Chị cùng với hai bé trên con đường lấy Thường Trú Nhân cũng như Quốc Tịch Cộng Hòa Síp trong thời gian tới ??.

Chương trình Du học hè tại Cộng Hòa Síp được Công Ty Thiên Tú tổ chức thường niên không chỉ đơn thuần là khóa học hè mở rộng cho các học sinh từ 4 – 16 tuổi, mà đây còn là cơ hội để các bậc phụ huynh cùng con em mình tận hưởng một mùa hè bổ ích với các hoạt động du lịch, khám phá thắng cảnh, văn hóa của đảo quốc xinh đẹp và nắm bắt cơ hội định cư tại một quốc gia thành viên khối Liên Minh Châu Âu.


Đặc biệt vào tháng 8 sắp tới, Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú sẽ tiếp tục tổ chức Tour Khảo Sát Định Cư đưa quý khách hàng đến Châu Âu để khảo sát thực tế cuộc sống ở đây và gặp gỡ các khách hàng của Thiên Tú đang sinh sống tại đây !. Quy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đăng ký bên dưới.

Đăng Ký Tư Vấn – Hotline: 0914 980 777 – 0914 981 777

Call Now Button

error: Content is protected !!