[Grenada] - Dự án BĐS Kimpton Kawana Bay - THIENTU

[Grenada] – Dự án BĐS Kimpton Kawana Bay

DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO

VỊ TRÍ

Tọa lạc ngay vị trí yên tĩnh ở cuối Bãi biển Grand Anse, Kawana Bay sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất ở vùng Caribbean, nằm trong Top 30 của “100 bãi biển đẹp nhất thế giới” theo CNN Travel (2017).

Matura là giai đoạn II của dự án Kimpton Kawana Bay, ngay trên bãi biển. Bao gồm 07 phòng Suite nghỉ dưỡng cao cấp (phần sở hữu) và 44 phòng Studio. Giá bán từ 350.000 USD.

Kiawah là giai đoạn III của sự án với 18 phòng Suite và 42 phòng Studio với nhiều lựa chọn về sở hữu BĐS hơn bao gồm: đồng sở hữu 2 nhà đầu tư, đồng sở hữu 3 nhà đầu tư và sở hữu duy nhất. Quyền sở hữu là vĩnh viễn và độc lập với nhau.

Kbud7l1mt6tnkwhu1zco 170206 Kawana Bay Morning R18KIẾN TRÚC VÀ DỊCH VỤ

Dự án có tầm nhìn hướng biển ấn tượng và không gian ấm cúng – Thiết kế theo kiểu bậc thang hòa quyện duyên dáng vào khung cảnh sườn đồi độc đáo cùng kiến trúc đương đại kết hợp với cảnh quan tự nhiên tạo nên một thiên đường an bình ở Grenada

Những dịch vụ chỉ có thể tìm thấy ở Kimpton Kawana Bay: hoạt động thể thao trên biển, các chương trình thiết kế riêng dành cho trẻ em; quán bar trên sân thượng hoàn hảo cho buổi tiệc tối thưởng ngoạn cảnh đêm; quán bar sôi động ngay trên bãi biển, spa chăm sóc sức khỏe cao cấp và phòng tập thể dục. Dịch vụ phòng và giữ đồ 24/7 tạo cảm giác an tâm và tối ưu thời gian thư giãn cho du khách – Kỳ nghỉ đích thực cho cả gia đình.

Viber ImageDANH TIẾNG

Kimpton Kawana Bay được Tổng Thống Mỹ Donald Trump đề cập đến trong bài phát biểu tại diễn đàn Kinh Tế Thế Giới (Davos – 26/01/2018) chính là một cơ hội đầu tư tuyệt vời ở Grenada. Do tập đoàn InterContinental Hotel điều hành, Kawana Bay mang lại quyền sở hữu suốt đời, không thu phí dịch vụ hàng năm và lợi nhuận cho thuê tiềm năng cho các nhà đầu tư đích thực cùng lợi ích không giới hạn khi sở hữu quốc tịch thứ 2, trở thành công dân Grenada với đặc quyền sở hữu visa E-2  tấm vé thông hành cư trú tại Mỹ.

Kawanabay 1Kawanabay 2Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ với Thiên Tú qua số hotline: 0914 980 777 – (028) 3915 1679

Xem thêm: Chương trình định cư lấy quốc tịch GrenadaCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!