GẦN 50% NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LỰA CHỌN SẼ ĐỊNH CƯ CANADA - THIENTU

GẦN 50% NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LỰA CHỌN SẼ ĐỊNH CƯ CANADA

“Gần một nửa số người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Canada cho biết họ sẽ ở đó mãi mãi nếu có thể” – theo công bố của Phát thanh Truyền hình Canada từ cuộc khảo sát mới nhất của tổ chức InterNational…

Chính sách nhập cư thông thoáng cùng với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới là một trong những điều khiến Canada trở thành quốc gia định cư lý tưởng cho nhiều người.

Cuộc khảo sát của InterNations đã thăm dò ý kiến ​​của hơn 12.500 người được hỏi từ 188 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ với 5 yếu tố chính được xét làm tiêu chuẩn đánh giá:

  • Chất lượng cuộc sống
  • Khả năng ổn định cuộc sống
  • Cơ hội việc làm
  • Cuộc sống gia đình
  • Tài chính cá nhân.
Định cư tỉnh bang Canada
   Canada là một trong những quốc gia khuyến khích nhập cư hấp dẫn nhất hiện nay

Những người tham gia khảo sát được yêu cầu đánh giá 43 khía cạnh khác nhau về cuộc sống ở nước ngoài, từ mức độ hài lòng của họ trong các mối quan hệ cho đến việc dễ dàng chấp nhận văn hóa của một quốc gia mới và có cảm giác thân thuộc như đang sống ở quê hương. Hơn 45% số người được hỏi là người nước ngoài ở Canada cho biết họ sẽ ở lại đây mãi mãi.

Những người Nam Phi tham gia khảo sát chỉ ra rằng họ đánh giá cao tới tỉ lệ tội phạm thấp, cơ hội việc làm tốt, giáo dục chất lượng cao, sự quan tâm từ chính phủ và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Canada.

Người Nam Phi cũng chỉ ra rằng họ thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tuyệt vời ở Canada, giao tiếp dễ dàng, người dân thân thiện, hòa đồng và người nước ngoài thường được chào đón nồng nhiệt tại Canada.

Chào Đón Người Nhập Cư

Canada là một trong số các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới có chính sách khuyến khích nhập cư với tỷ lệ chấp thuận người nhập cư cao nhất thế giới.

Đất nước Canada được hình thành từ những người di cư trong lịch sử và cho đến nay quốc gia này đã chứng minh rằng họ chưa bao giờ từ chối các ứng cử viên tài năng và nhà đầu tư nước ngoài có ý định định cư tại Canada.

Nh C Canada T T Nh T
   Canada là một trong những quốc gia định cư rất lý tưởng

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Một trong những lí do khuyến khích nhập cư tại Canada có thể kể đến là lực lượng lao động trẻ suy giảm, chính phủ Canada phải thu hút nguồn nhân lực ở nước ngoài với các chính sách định cư diện lao động tay nghề, doanh nhân tài năng, nhà đầu tư tỉnh bang,….

Canada là một trong các cường quốc kinh tế trên thế giới (Thành viên nhóm G7), diện tích lãnh thổ lớn nhất Bắc Mỹ, mang đến nhiều cơ hội việc làm khác nhau cho người nhập cư.

Chất Lượng Cuộc Sống Hàng Đầu

Hầu hết người nhập cư khi chuyển đến Canada đều được sử dụng cơ sở hạ tầng tuyệt vời bao gồm bảo hiểm y tế miễn phí gần như toàn diện, hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và giáo dục miễn phí tại các trường công lập có uy tín hàng đầu thế giới.

Giáo dục tại Canada
   Canada sở hữu nhiều trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới

An toàn và ổn định

Là một trong những quốc gia an toàn và ổn định nhất thế giới, Canada chưa bao giờ là mục tiêu của khủng bố, tỷ lệ tội phạm rất thấp, xứng đáng là một điểm đến định cư lí tưởng cho người nhập cư.

Xem thêm: Chương Trình Định Cư Canada Diện Đầu Tư Tỉnh BangCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!