HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CHÂU ÂU - THIENTU

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CHÂU ÂU

Hiện nay, du học châu Âu không còn là điều xa lạ ở Việt Nam mà đang dần trở nên phổ biến. Để chuẩn bị hành trang cho tương lai, các bậc cha mẹ đã không ngại đầu tư để con em mình có thể trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, với chất lượng đào tạo vượt bậc, trang thiết bị hiện đại ở các ngôi trường châu Âu danh tiếng nhất thế giới tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Síp, Malta, Bulgaria… Có thể nói, du học là một sự kinh doanh có lời, là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với tương lai của các bạn trẻ. Đặc biệt, hệ thống giáo dục chất lượng cao tại châu Âu sẽ đem đến cho du học sinh những trải nghiệm, những cơ hội mới để tiếp cận với nền tri thức toàn cầu.

Hệ thống giáo dục tại châu Âu có đặc điểm gì nổi bật?

1. Chất lượng giáo dục tiên tiến

Nhắc đến châu Âu là nhắc đến nền giáo dục phát triển, năng động.

Vừa qua, Universitas 21 Ranking đã công bố 10 nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, và không bất ngờ khi các quốc gia châu Âu đã chiếm 6/10 trên danh sách. Các ngôi trường danh tiến tại châu Âu đều được đánh giá cao về môi trường nghiên cứu, tầm ảnh hưởng nghiên cứu, thu nhập ngành nghề, giáo trình 100% tiếng Anh, phương pháp dạy học đánh bật các yếu tố về thực hành, chuyên sâu vào các khóa học kĩ năng mềm.

2. Chương trình dạy bằng tiếng Anh

Hiện nay, tiếng Anh không còn là một tiêu chí cần mà là một tiêu chí nhất định phải có nếu muốn có được một công việc lương cao. Hệ thống giáo dục tại châu Âu cam kết sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình giảng dạy, giúp các bạn du học sinh không những có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc mà còn cung cấp kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu về ngành nghề.

Ch Ng Tr Nh H C T I Ch U U U B Ng Ti Ng Anh
   Hệ thống giáo dục tại Châu Âu sử dụng 100% tiếng anh trong công tác giảng dạy

3. Các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới

Châu Âu là một lục địa già với sự tồn tại lâu đời của các trường đại học danh tiếng nhất thế giới như: Oxford, Cambridge, Manchester của Anh, Đại học HAN, Tilburg của Hà Lan, Malta University của Malta và rất nhiều các ngôi trường nổi tiếng khác từng được các giáo sư – tiến sĩ đoạt giải Nobel theo học.

4. Bằng đại học được sử dụng ở mọi quốc gia tại châu Âu

Du học sinh học tập và được cấp bằng Đại học ở bất kì quốc gia nào thuộc châu Âu, bằng cấp đó sẽ được chấp nhận trên toàn lãnh thổ châu Âu với giá trị như nhau, đảm bảo ổn định công việc và thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp.

5. Được dạy bởi các chuyên gia, giáo sư – tiến sĩ trên toàn thế giới

Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghề với bằng cấp danh giá từ tiến sĩ đến giáo sư, có kiến thức, am hiểu sâu rộng về chuyên môn, cùng với kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến cho học viên những tiết học vô cùng bổ ích về ngành nghề cũng như kinh nghiệm nghiên cứu.

Tr Ng I H C Ch T L Ng Cao T I Ch U U
   Con cái nhà đầu tư sẽ được dạy bởi các giáo sư – tiến sĩ nổi tiếng trên thế giới

Định cư ở châu Âu như thế nào ?

Theo thống kê của Ủy ban châu Âu (EU- European Commission) khoảng 863.300 người được nhận quốc tịch EU trong năm 2016 là công dân của các nước không thuộc EU, tăng 19 % so với 2015. Trong đó, số lượng du học sinh và gia đình định cư tại châu Âu đóng góp một tỉ lệ không nhỏ trong con số này.

Định cư châu Âu theo các chương trình sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình dễ dàng sinh sống, học tập tại các ngôi trường danh tiếng. Hiện nay nhiều nước châu Âu đã tạo cơ hội cho ngươi nước ngoài nhận hộ chiếu của mình qua các chương trình đầu tư định cư như Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp…

Sở hữu thẻ thường trú hoặc quốc tịch châu Âu sẽ giúp nhà đầu tư kiệm học phí cho con em mình. Đó là một giải pháp tốt và thông minh. Ngày nay, với các chính sách hỗ trợ thì định cư ở châu Âu không còn là một điều đáng trăn trở hơn nữa lại có thể tiết kiệm được học phí cho du học sinh.

Xem thêm: Định cư Châu Âu với thường trú nhân MaltaCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!