Síp Có Thể Công Bố Hết Dịch Coronavirus Vào Ngày 25/5 - THIENTU

Síp Có Thể Công Bố Hết Dịch Coronavirus Vào Ngày 25/5

Sau khi tổng hợp và phân tích các dữ liệu được thu thập, phòng thí nghiệm của Đại học Công nghệ Singapore cho biết: Cuộc khủng hoảng Covid-19 có thể kết thúc tại Síp vào ngày 25/5, và dự đoán tương tự về sự kết thúc dịch bệnh ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Phòng thí nghiệm đưa ra 3 thời điểm cho sự chấm dứt của Covid-19 tại Síp: dịch bệnh kết thúc 97% vào ngày 29/4, 99% vào ngày 8/5 và 100% vào ngày 25/5. Tuy nhiên, phòng thí nghiệm khuyến nghị nên thận trọng khi mọi thứ đang dần ổn định. Không nên quá chủ quan vì việc nới lỏng các biện pháp kiểm soát có thể làm gia tăng việc lây nhiễm và làm dịch bệnh bùng phát trở lại. Mặc dù các dự đoán đưa ra dựa trên cơ sở khoa học và dữ liệu nhưng mang tính khách quan để tham khảo.

Mô hình này phù hợp về mặt lý thuyết cho một giai đoạn biến chuyển của dịch và có ý nghĩa tương đối khi được áp dụng cho các quốc gia phải trải qua nhiều giai đoạn (như Singapore). Chất lượng của dữ liệu cũng được đảm bảo để đưa ra dự đoán có khả năng nhất. Kết quả nghiên cứu được công khai ngày hôm nay dựa trên các thử nghiệm và được thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trong từng thời điểm.

Tin tức từ Cyprus Mail, Admin biên dịch

Đăng ký nhận Tư vấn & Thẩm định hồ sơ, vui lòng liên hệ:

🌎 Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

☎️ Hotline: 0914980777 – 0914981777

📮 Email: info@thientucorp.com

🏢 Office: Tầng 31 | Tòa tháp Lanmark 81, Vinhomes Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP. HCMCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!