Vì Sao Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Định Cư Tại Cộng Hòa Síp - THIENTU

Vì Sao Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Định Cư Tại Cộng Hòa Síp

Cộng Hòa Síp – Quốc đảo nằm ở phía nam Thổ Nhĩ Kỳ và phía đông nam của Hy Lạp thuộc Đại Tây Dương và là một thành viên của khối Liên minh Châu Âu. Vài năm trở lại đây, định cư tại đảo Síp đang là xu hướng đối với các nhà đầu tư thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, những người đang tìm kiếm cơ hội trở thành công dân Châu Âu.

Định cư tại đảo Síp, ngoài những lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho quốc đảo này, cả gia đình nhà đầu tư còn được hưởng những lợi ích xã hội với đầy đủ hệ thống, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn Châu Âu vô cùng hấp dẫn.

Vì Sao Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Định Cư Tại Đảo Síp:

1. Chính Sách Thuế Ưu Đãi:

Bất kỳ nhà đầu tư nào có kế hoạch định cư tại Síp thông qua hình thức sở hữu bất động sản mới đều nhận được mức thuế ưu đãi 5%, nhằm tạo cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình sở hữu hộ chiếu EU một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chính phủ Síp còn ban hành các quy định miễn thuế đối với những khoản thu nhập từ nước ngoài của nhà đầu tư. Các doanh nghiệp tại Síp được hưởng ưu đãi thuế doanh nghiệp 12,5%, được hưởng lợi ích thuế suất 0% đối với các cá nhân chịu thuế không cư trú.

Nhờ vào chính sách ưu đãi đặc biệt về thuế mà đảo Síp được mệnh danh là thiên đường thuế tại Châu Âu và là nơi đặt trụ sở của hơn 200.000 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, quốc đảo này cũng là điểm đến định cư lý tưởng của nhà đầu tư và gia đình.

H Th Ng Thu U I C A S P
   Chính sách thuế ưu đãi cho nhà đầu tư và doanh nghiệp

2. Khí Hậu Ấm Áp

Đảo Síp có đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải với hơn 340 ngày nắng, mùa hè ấm ấp và mùa đông ôn hòa. Mùa hè kéo dài tối thiểu 7 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 4 và kéo dài đến hết tháng 10. Nhiệt độ trung bình ban ngày vào khoảng 32 độ và có khi lên đến 40 độ.

Vào mùa xuân, nhiệt độ trung bình ban ngày thường xuống tới 25 độ và trong mùa đông, nhiệt độ có thể giảm xuống khoảng 16 độ. Nhiệt độ ban đêm có thể xuống thấp đến 9 độ. Người dân Síp rất tự hào về đặc điểm khí hậu ở nước họ, khi mà họ có thể đi trượt tuyết và ngâm mình trong đại dương trong cùng một ngày. Từ tháng 1 đến tháng 3, hầu hết người dân và khách du lịch đến vùng núi Troodos để trượt tuyết, sau đó là bơi lội trên các bãi biển.

Kh H U M P T I S P
  Đảo Síp sở hữu đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải với 340 ngày nắng

3. Tỷ Lệ Tội Phạm Thấp

Cộng Hòa Síp được các tổ chức quốc tế đánh giá là một trong những quốc gia Châu Âu an toàn nhất để sinh sống. Một số người nước ngoài định cư tại đảo Síp trong nhiều năm cho rằng mức độ an toàn và an ninh của Síp cao hơn Vương quốc Anh, Mỹ,…

Đảo Síp là một nơi tuyệt vời để nuôi dạy trẻ em. Trẻ em có thể chơi ngoài trời mà không cần cha mẹ phải lo lắng, vì môi trường chung trên cả nước đều là an toàn. Tất nhiên, tốt nhất là người lớn nên đeo đồng hồ trên người nhỏ bé của mình để ngăn ngừa tai nạn và thương tích.

4. Tiêu Chuẩn Chăm Sóc Sức Khỏe

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Síp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế. Giống như ở hầu hết các quốc gia khác, nhà đầu tư và gia đình có thể chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe giữa công cộng và tư nhân.

Bất kỳ ai định cư tại đảo Síp đều được hưởng các phương pháp điều trị miễn phí hoặc trợ cấp. Điều trị khẩn cấp tại các bệnh viện công được cung cấp miễn phí cho mọi người, kể cả người nước ngoài; tuy nhiên, chi phí điều trị nội trú tiếp theo sẽ phải được thanh toán bởi những người không đủ điều kiện để được điều trị miễn phí.

H Th Ng Y T Ti U Chu N C A S P
   Hệ thống y tế hiện đại đạt chuẩn Châu Âu tại Síp

5. Chất Lượng Cuộc Sống Tuyệt Vời

Hầu hết người dân định cư tại đảo Síp đều được hưởng mức sống cao với chi phí cực thấp. Giá cả hầu hết các sản phẩm và dịch vụ tại Síp thấp hơn từ 20% đến 50% so với Vương quốc Anh và thấp hơn đáng kể so với nhiều quốc gia Châu Âu khác. Theo thống kê của EU, chi phí sinh hoạt ở Síp thấp hơn khoảng 25% so với mức trung bình của châu Âu.

Một số yếu tố khác làm cho quốc đảo nầy trở thành một nơi tuyệt vời để định cư, chẳng hạn như người dân thân thiện, giao tiếp dễ dàng (Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Síp), hệ thống sinh thái đạ dạng, đi lại dễ dàng đến nhiều quốc gia khu vực.

Xem thêm: Đầu Tư Lấy Thường Trú Nhân Síp



Call Now Button

error: Content is protected !!