Xu Hướng Đầu Tư Định Cư Quốc Tế Năm 2019 - THIENTU

Xu Hướng Đầu Tư Định Cư Quốc Tế Năm 2019

Những năm trở lại đây, làn sóng di cư trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đang có nhiều sự thay đổi đáng kể. Ngoài Mỹ, Canada và Úc là sự lựa chọn hàng đầu thì xu hướng định cư Châu Âu ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều người nhập cư. Các quốc gia Châu Âu được đánh giá là miền đất hứa cho những ai mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vì Sao Người Nhập Cư Lựa Chọn Định Cư Tại Châu Âu:

1. Nhu Cầu Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống

Các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu được biết đến là cái nôi của văn hóa thế giới với nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh, cuộc sống chất lượng cao luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình Việt Nam cũng như quốc tế.

Hầu hết người di cư khi lập kế hoạch định cư tại một quốc gia phát triển, họ đều mong muốn có được cuộc sống chất lượng cao cho bản thân và gia đình. Con cái của họ được theo học và phát triển kỹ năng toàn diện tại môi trường giáo dục tiên tiến đạt chuẩn trên thế giới, tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí.

Cu C S Ng Ch T L Ng Cao T I Ch U U
   Định cư tại Châu âu sẽ giúp người nhập cư và gia đình tiếp cận được cuộc sống chất lượng cao

2. Cơ Hội Làm Việc & Mở Rộng Kinh Doanh

Định cư tại Châu Âu, người nhập cư và gia đình được quyền tự do sinh sống và đi lại giữa các quốc gia thuộc Liên Minh EU, mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh ra toàn cầu, hưởng mức thuế ưu đãi khi đầu tư.

Đặc biệt có thể kể đến thị trường việc làm đa dạng và chế độ an sinh xã hội hoàn hảo mà người nhập cư nhận được khi định cư tại đây. Theo báo cáo của Ủy ban châu Âu (EC) công bố ngày 24/9/2018, số liệu mới nhất trên thị trường lao động châu Âu tiếp tục phá vỡ các kỷ lục, với 239 triệu người có việc làm tại Liên minh châu Âu và 158 triệu việc làm trong số này thuộc Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

3. Tránh Bất Ổn Chính trị

Một yếu tố chính thúc đẩy người di cư đến với Châu Âu là tình hình chính trị. Hầu hết các quốc gia thuộc Liên Minh EU đều có hệ thống chính trị ổn định đi cùng với sự giám sát của Hội Đồng Châu Âu, đề cao tinh thần tự do của người dân.

Hầu hết các quốc gia thuộc Châu Âu có tỷ lệ tội phạm thấp hơn nhiều so với Mỹ, Canada,… Bất kỳ ai định cư tại Châu Âu đều cảm nhận được sự an toàn mà các quốc gia này mang lại. Không khó để nhận thấy, các quốc gia thuộc Liên Minh EU luôn chiếm hầu hết các vị trí cao trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống trên thế giới.

C Ng Ng Ch Nh Tr T I Europe
   Hầu hết tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu đều có hệ thống chính trị ổn định và an toàn

4. Chính Sách Nhập Cư Thông Thoáng

Vài năm trở lại đây, nhiều quốc gia tại Châu Âu ra mắt các chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và quyền công dân thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Nổi bật trong số đó có thể kể đến các chương trình:

  • Định cư Malta: Đầu tư lấy thường trú nhân và quốc tịch
  • Định cư Cộng Hòa Síp: Đầu tư lấy thường trú nhân và quốc tịch
  • Định cư Bồ Đào Nha: Đầu tư lấy Golden VISA
  • Định cư Tây Ban Nha: Đầu tư lấy Golden VISA
  • Định cư Bulgaria: Đầu tư lấy quốc tịch
  • …..
Qu C T Ch Ch U Au
  Sở hữu quốc tịch Châu Âu sẽ giúp người nhập cư có thể dễ dàng sinh sống tại bất kỳ gia nào thuộc Liên Minh EU

Hầu hết những chương trình trên đều được đánh giá là một trong những chương trình đầu tư định cư nổi tiếng và thành công nhất hiện nay, mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân Châu Âu.

Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch và thường trú nhân bằng cách quyên góp cho chính phủ hoặc đầu tư sở hữu bất động sản đáp ứng đủ điều kiện. Sau 5 – 7 năm sở hữu thường trú nhân, nhà đầu tư có thể nộp đơn lấy quốc tịch Châu Âu.

Ngay khi nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như: sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lự, tự do sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu; tiếp cận hệ thống y tế và giáo dục miễn phí tại các trường thuộc khối E.U…Call Now Button

error: Content is protected !!