Canada Sẽ Hiện Đại Hóa Hệ Thống Nhập Cư Sau Covid-19 - THIENTU

Canada Sẽ Hiện Đại Hóa Hệ Thống Nhập Cư Sau Covid-19

Thông báo mới của Chính phủ liên bang Canada cho biết hệ thống nhập cư của họ có thể sẽ bị ảnh hưởng sau đại dịch coronavirus.

Canada đang mong đợi nhiều hồ sơ nhập cư hơn khi các biện pháp hạn chế đi lại trên toàn cầu bắt đầu được cắt giảm.

Mục đích của nghiên cứu này là tìm đơn vị cung cấp có thể giúp Cơ quan Di trú Canada (IRCC) hiện đại hóa cách thức xử lý các đơn xin nhập cư.

Các biện pháp nhập cư đặc biệt của Canada trong COVID-19

Nghiên cứu lưu ý về việc đại dịch đã làm ảnh hưởng đến các hoạt động của IRCC.

Canada đã thực hiện các phong toả để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, các nhân viên của Chính phủ liên bang ở Canada và nước ngoài đang tuân thủ các biện pháp cách ly nghiêm ngặt và làm việc từ xa.

Tuy nhiên, IRCC tiếp tục cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình đối với người lao động nước ngoài tạm thời, sinh viên quốc tế, du khách, thường trú nhân, người nhập quốc tịch, người tị nạn, người xin tị nạn và công dân Canada.

IRCC đã đưa ra nhiều biện pháp đặc biệt để hỗ trợ xử lý đơn cho công dân nước ngoài trong thời gian này.

Bên cạnh đó, họ cho biết nhiều trung tâm xử lý và liên lạc của IRCC đã ngừng hoạt động hoặc đang hoạt động với công suất giảm đáng kể. Điều này đã hạn chế khả năng xử lý các ứng dụng của IRCC.

Qttl4t0uig
   IRCC đã đưa ra nhiều biện pháp đặc biệt để hỗ trợ xử lý đơn nhập cư cho công dân nước ngoài trong thời gian này.

IRCC đang tìm cách cải thiện việc xử lý ứng dụng như thế nào

Khi các hoạt động của IRCC trở lại bình thường, họ hy vọng sẽ có các chính sách, quy trình và giải pháp kỹ thuật số hiện đại để có thể xử lý số lượng hồ sơ nhập cư gia tăng đột biến sau dịch bệnh mà họ đang mong đợi.

IRCC đang chủ động bằng cách tìm kiếm các chiến lược, quy trình và hệ thống kỹ thuật mới cho phép họ hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt hơn.

Chẳng hạn, IRCC muốn sử dụng các quy trình này ngay khi nào có thể để giảm thiểu việc xử lý trực tiếp hoặc qua giấy tờ. Điều này không chỉ bảo vệ sự an toàn của IRCC và người dân, mà còn có thể giúp xử lý hồ sơ nhanh và hiệu quả hơn.

Do đó, IRCC đang tìm kiếm một nhà cung cấp để hỗ trợ ý tưởng hiện đại hóa hệ thống theo các cách sau:

  • Phát triển các công cụ và công nghệ để tăng nhanh năng lực hoạt động của IRCC, giúp họ có thể thay đổi việc xử lý thủ công như hiện tại và đáp ứng sự gia tăng hồ sơ theo dự đoán
  • Phát triển các công cụ kỹ thuật số để giải quyết các yêu cầu trong điều kiện giãn cách xã hội để giảm thiểu nhu cầu gặp trực tiếp (ví dụ: thử nghiệm kỳ thi công dân trực tuyến và nộp đơn xin thị thực, quốc tịch)
  • Các giải pháp công nghệ cho hệ thống quản lý của IRCC
  • Tự động hóa các quy trình nhất định để các chuyên viên có nhiều thời gian hơn vào các hồ sơ nhập cư phức tạp
  • Kết hợp các công cụ phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin chuyên sâu về khối lượng vận hành và năng lực xử lý để IRCC có thể đáp ứng hiệu quả các thay đổi ở Canada và nước ngoài
  • Phát triển các chiến lược để tăng cường an ninh mạng cho IRCC

Reaepjh5ds

Canada vẫn cam kết chào đón người nhập cư, người lao động, sinh viên và du khách

Theo Kế hoạch nhập cư hiện tại của Canada năm 2020-2022, nước này đang tìm cách thu hút hơn một triệu người nhập cư trong ba năm tới.

Đại dịch Covid-19 đã làm chậm quá trình nhập cư vào Canada trong năm 2020, nhưng Bộ trưởng di trú Marco Mendicino nói rằng Canada vẫn cam kết chào đón người nhập cư để hỗ trợ nền kinh tế.

Ngoài ra, Canada vẫn đang tổ chức các vòng rút thăm Express Entry và Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) vào thời điểm hiện tại, cùng với việc xử lý hồ sơ xin giấy phép học tập và làm việc, diện đoàn tụ gia đình.

Nhiều khả năng Canada sẽ tiếp nhận lượng đơn thường trú và tạm trú tăng đột biến khi nền kinh tế và sức khỏe toàn cầu được cải thiện. Trước khi bắt đầu đại dịch, Canada cũng đã chào đón số lượng lớn người nhập cư, lao động nước ngoài và sinh viên quốc tế.

Bằng cách hiện đại hóa các quy trình thông qua việc sử dụng công nghệ, IRCC sẽ ở sẵn sàng  hơn để đáp ứng được nhu cầu thực tế và phù hợp với tình hình sau khi đại dịch kết thúc.

>> Xem thêm: Người nhập cư vào Canada đến từ quốc gia nào ?

Đăng ký nhận Tư vấn & Thẩm định hồ sơ, vui lòng liên hệ

🌎 Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

☎️ Hotline: 0914980777 – 0914981777

📮 Email: info@thientucorp.com

🏢 Office: Tầng 31 | Tòa tháp Lanmark 81, Vinhomes Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP. HCMCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!