Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư EB-5 - THIENTU

Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư EB-5

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB5

EB-5 là chương trình nhập cư vào nước Mỹ theo hình thức đầu tư được Quốc Hội Mỹ thông qua vào năm 1990 do Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) quản lý, nhằm mục đích giải quyết tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của một số vùng miền địa phương tại Mỹ.

Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm, Chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh (visa thường trú) cho diện nhập cư này. Trong đó có 3.000 thẻ xanh được

Trở thành công dân Mỹ

ấn định cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center).

1 1

Để đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư cần chứng minh số tiền đầu tư vào dự án ở Mỹ là hợp pháp, rõ ràng và đáp ứng các yêu cầu khác như sau:

a) Yêu cầu về nguồn vốn đầu tư:

 • Đối với khu vực trọng điểm việc làm (Vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao hay Khu vực nông thôn) – Vùng TEA: Đầu tư tối thiểu là 500.000 USD.
 • Đối với các khu vực khác: Đầu tư tối thiểu 1 triệu USD

b) Yêu cầu về tạo ra việc làm:

 • Tạo hoặc duy trì ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ trong vòng hai năm mà nhà đầu tư là một thường trú nhân có điều kiện tại Hoa Kỳ (hoặc trong những điều kiện nhất định là một khoảng thời gian hợp lý sau hai năm)

c) Đối tượng:

 • Thẻ xanh được cấp cho người đứng đơn, vợ/chồng hợp pháp và con dưới 21 tuổi.
 • Thẻ xanh dành cho cả gia đình: bạn và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi – không giới hạn số lượng) sẽ cùng nhận được thẻ xanh vô điều kiện chỉ sau vài tháng đến Hoa Kỳ. EB-5 là loại Thị thực giúp bạn và gia đình có thẻ xanh nhanh nhất với chi phí đầu tư theo điều kiện chính phủ.
 • Giáo dục miễn phí tại Hoa Kỳ: con cái bạn được học miễn phí tại Hoa Kỳ đến 18 tuổi, được tiếp xúc ngay từ nhỏ với nền văn hóa và giáo dục Hoa Kỳ mà không phải xa gia đình, bố mẹ.
 • Công việc ổn định và thu nhập ngay tháng đầu tiên tại Hoa Kỳ: với thị thực EB-5, bạn có thể làm việc ngay khi đến Hoa Kỳ.

Ngoài ra, còn có các phúc lợi khác chỉ dành cho Thường trú nhân và Công dân Hoa kỳ:

 • Xuất nhập cảnh Hoa Kỳ bất cứ lúc nào mà không phải xin phép các thủ tục rắc rối.
 • Kinh doanh, đầu tư mở công ty.
 • Sở hữu nhà, xe hoặc mọi thứ mà công dân Hoa Kỳ được phép sở hữu.
 • Được hưởng tất cả quyền lợi của công dân Hoa Kỳ trừ quyền bầu cử.
 • Sở hữu Quốc Tịch Mỹ: sau 05 năm định cư, gia đình bạn có cơ hội trở thành công dân Hoa Kỳ.
 • Dự án Rhinopro Mobile | LỰA CHỌN MỚI CHO VISA MỸ

  DỰ ÁN DÀNH CHO VISA L-1A & E-2 và ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP EB-5 LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH – NHANH CHÓNG ĐẶT CHÂN ĐẾN HOA KỲ No.1 – Xe bán tải dẫn đầu doanh số thị trường mua bán ô tô tại Mỹ. No.1 – Phun sơn lót bảo vệ thùng xe bán tải là

  Tháng Tám 10, 2018
 • One Market Square | DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5

  ONE MARKET SQUARE – DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 One Market Square là một tòa tháp văn phòng đa năng rộng 750.805 foot vuông tọa lạc tại số 800 đường Preston trong Khu Thương mại Trung tâm của Thành phố Houston, Texas. Tháp văn phòng cao 41 tầng sẽ gồm 30 tầng văn phòng hạng A

  Tháng Tám 10, 2018

Thông Báo Từ Sở Di Trú Mỹ 📣📣

Kể từ ngày 21/11/2019,  các quy định chương trình EB-5 sẽ được thay đổi. Một vài điều luật được thay đổi như sau, bao gồm:

🔸 Tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ 500.000 USD lên 900.000 USD đối với dự án thuộc trung tâm vùng và trong Vùng Khuyến khích Đầu tư (TEA). Đối với dự án tiêu chuẩn sẽ tăng từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu USD.

🔸 Thay đổi yêu cầu về Vùng Khuyến khích Đầu tư (TEA), các dự án ở trung tâm thành phố lớn như trước đây sẽ không còn đáp ứng đủ điều kiện để làm EB-5.

🔸 Một vài thay đổi về quy trình và cách thức xin xóa điều kiện để lấy thẻ xanh vĩnh viễn.

🔸 Cho phép các hồ sơ EB-5 đã được chấp thuận I-526 mà chưa được cấp thẻ xanh được phép nộp lại hồ sơ và vẫn được giữ ngày ưu tiên của hồ sơ cũ (ngày nộp của hồ sơ cũ), thay vì bắt đầu lại từ đầu theo hồ sơ mớ

Tin Tức Định Cư Mỹ

 • NÊN LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA HAY MỸ?

  Định cư tại Canada hay định cư Mỹ ? Hai quốc gia nói trên hiện đang là những điểm đến ưu tiên hàng đầu của người Việt Nam nói chung và người nước ngoài nói riêng. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định định cư tại Canada hay Mỹ không phải là điều dễ dàng,

  Tháng Chín 13, 2019
 • NHỮNG RÀO CẢN THƯỜNG GẶP KHI ĐỊNH CƯ TẠI QUỐC GIA MỚI

  Trong những năm gần đây, nhu cầu di cư đến quốc gia mới như Mỹ, Canada, Úc,… ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết nhà đầu tư đều mong muốn được định cư, du lịch, tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại một quốc gia phát triển và nhiều lí do

  Tháng Bảy 31, 2019
 • Những Thay Đổi Quan Trọng Chương Trình Định Cư Mỹ Diện EB-5

  Theo thông báo vừa được cập nhật 24/7/2019, Sở Di trú Mỹ – USCIS đã chính thức công bố luật EB-5 mới sau hơn 3 năm nghiên cứu và lấy ý kiến từ nhiều ban ngành. Kể từ ngày 21/11/2019, các quy định được thay đổi này sẽ có hiệu lực. Một vài điều luật

  Tháng Bảy 25, 2019
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lập Kế Hoạch Định Cư Tại Mỹ – Phần 1

  Định cư tại một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, bất kỳ ai khi nhận được chấp thuận cấp visa định cư tại Mỹ đều háo hức và vui vẻ. Tuy nhiên, khi thay đổi một môi trường sống và làm việc

  Tháng Một 17, 2019
 • Những Quyền Lợi Bất Ngờ Khi Sở Hữu Quốc Tịch Mỹ

  Định cư và trở thành công dân Mỹ là giấc mơ của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, không riêng gì nhà đầu tư Việt Nam. Bất kì ai khi trở thành công dân Mỹ đều sở hữu cho mình và gia đình những quyền hạn mà chỉ có công dân Mỹ mới có

  Tháng Mười Hai 7, 2018

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

error: Content is protected !!