Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư EB-5 - THIENTU

Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư EB-5

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB5

EB-5 là chương trình nhập cư vào nước Mỹ theo hình thức đầu tư được Quốc Hội Mỹ thông qua vào năm 1990 do Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) quản lý, nhằm mục đích giải quyết tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của một số vùng miền địa phương tại Mỹ.

Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỗi năm, Chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh (visa thường trú) cho diện nhập cư này. Trong đó có 3.000 thẻ xanh được

Trở thành công dân Mỹ

ấn định cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center).

1 1

Để đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư cần chứng minh số tiền đầu tư vào dự án ở Mỹ là hợp pháp, rõ ràng và đáp ứng các yêu cầu khác như sau:

a) Yêu cầu về nguồn vốn đầu tư:

 • Đối với khu vực trọng điểm việc làm (Vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao hay Khu vực nông thôn) – Vùng TEA: Đầu tư tối thiểu là 500.000 USD.
 • Đối với các khu vực khác: Đầu tư tối thiểu 1 triệu USD

b) Yêu cầu về tạo ra việc làm:

 • Tạo hoặc duy trì ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ trong vòng hai năm mà nhà đầu tư là một thường trú nhân có điều kiện tại Hoa Kỳ (hoặc trong những điều kiện nhất định là một khoảng thời gian hợp lý sau hai năm)

c) Đối tượng:

 • Thẻ xanh được cấp cho người đứng đơn, vợ/chồng hợp pháp và con dưới 21 tuổi.
 • Thẻ xanh dành cho cả gia đình: bạn và gia đình (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi – không giới hạn số lượng) sẽ cùng nhận được thẻ xanh vô điều kiện chỉ sau vài tháng đến Hoa Kỳ. EB-5 là loại Thị thực giúp bạn và gia đình có thẻ xanh nhanh nhất với chi phí đầu tư theo điều kiện chính phủ.
 • Giáo dục miễn phí tại Hoa Kỳ: con cái bạn được học miễn phí tại Hoa Kỳ đến 18 tuổi, được tiếp xúc ngay từ nhỏ với nền văn hóa và giáo dục Hoa Kỳ mà không phải xa gia đình, bố mẹ.
 • Công việc ổn định và thu nhập ngay tháng đầu tiên tại Hoa Kỳ: với thị thực EB-5, bạn có thể làm việc ngay khi đến Hoa Kỳ.

Ngoài ra, còn có các phúc lợi khác chỉ dành cho Thường trú nhân và Công dân Hoa kỳ:

 • Xuất nhập cảnh Hoa Kỳ bất cứ lúc nào mà không phải xin phép các thủ tục rắc rối.
 • Kinh doanh, đầu tư mở công ty.
 • Sở hữu nhà, xe hoặc mọi thứ mà công dân Hoa Kỳ được phép sở hữu.
 • Được hưởng tất cả quyền lợi của công dân Hoa Kỳ trừ quyền bầu cử.
 • Sở hữu Quốc Tịch Mỹ: sau 05 năm định cư, gia đình bạn có cơ hội trở thành công dân Hoa Kỳ.
 • Dự án Rhinopro Mobile | LỰA CHỌN MỚI CHO VISA MỸ

  DỰ ÁN DÀNH CHO VISA L-1A & E-2 và ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP EB-5 LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH – NHANH CHÓNG ĐẶT CHÂN ĐẾN HOA KỲ No.1 – Xe bán tải dẫn đầu doanh số thị trường mua bán ô tô tại Mỹ. No.1 – Phun sơn lót bảo vệ thùng xe bán tải là

  Tháng Tám 10, 2018
 • One Market Square | DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5

  ONE MARKET SQUARE – DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 One Market Square là một tòa tháp văn phòng đa năng rộng 750.805 foot vuông tọa lạc tại số 800 đường Preston trong Khu Thương mại Trung tâm của Thành phố Houston, Texas. Tháp văn phòng cao 41 tầng sẽ gồm 30 tầng văn phòng hạng A

  Tháng Tám 10, 2018

Thông Báo Từ Sở Di Trú Mỹ ??

Kể từ ngày 21/11/2019,  các quy định chương trình EB-5 sẽ được thay đổi. Một vài điều luật được thay đổi như sau, bao gồm:

? Tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ 500.000 USD lên 900.000 USD đối với dự án thuộc trung tâm vùng và trong Vùng Khuyến khích Đầu tư (TEA). Đối với dự án tiêu chuẩn sẽ tăng từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu USD.

? Thay đổi yêu cầu về Vùng Khuyến khích Đầu tư (TEA), các dự án ở trung tâm thành phố lớn như trước đây sẽ không còn đáp ứng đủ điều kiện để làm EB-5.

? Một vài thay đổi về quy trình và cách thức xin xóa điều kiện để lấy thẻ xanh vĩnh viễn.

? Cho phép các hồ sơ EB-5 đã được chấp thuận I-526 mà chưa được cấp thẻ xanh được phép nộp lại hồ sơ và vẫn được giữ ngày ưu tiên của hồ sơ cũ (ngày nộp của hồ sơ cũ), thay vì bắt đầu lại từ đầu theo hồ sơ mớ

Tin Tức Định Cư Mỹ

 • Tổng Thống Trump Tạm Ngưng Nhập Cư Trong Nửa Năm Còn Lại Của 2020

  Tổng thống Trump đã ký một đạo luật mới đình chỉ lao động nhập cư khi nền kinh tế Mỹ hồi phục sau đại dịch COVID-19. Tổng thống Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp mới để hạn chế nhập cư vào Mỹ cho đến hết năm nay. Thông báo có hiệu lực

  Tháng Sáu 23, 2020
 • LỊCH MỞ CỬA SÂN BAY TRÊN THẾ GIỚI SAU COVID-19

  Qua gần 5 tháng phong toả và đóng cửa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Coronavirus, nhiều quốc gia trên thế giới đã thông báo thời gian dự kiến mở cửa sân bay để sẵn sàng chào đón công dân, du khách và những người nhập cư. 1. Lebanon 🇱🇧ngày 15 tháng

  Tháng Sáu 9, 2020
 • COVID-19: Mỹ Cấm Người Nhập Cư, Canada Vẫn Luôn Chào Đón Họ

  Công bố mới của Tổng thống Trump về việc tạm thời đình chỉ nhập cư đã chỉ rõ những khác biệt cơ bản giữa Canada và Mỹ. Lệnh cấm nhập cư tạm thời của Mỹ bắt đầu có hiệu lực khi ông Trump thực hiện lời hứa đầu tiên của ông trên Twitter tối thứ

  Tháng Tư 24, 2020
 • Các chế độ phúc lợi xã hội tại Mỹ

  Chế độ phúc lợi xã hội tại Mỹ tương đối hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Từ năm 1936, chế độ phúc lợi xã hội tại Mỹ được dần dần hoàn thiện sau khi ban hành Đạo luật An sinh Xã hội (Social Security Act).

  Tháng Mười Một 2, 2019
 • Lợi Ích Từ Tấm Thẻ Xanh Mỹ (PR)

  Người nước ngoài có thể trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ thông qua các chương trình định cư do Chính phủ nước này cung cấp. Để minh chứng cho tình trạng cư trú hợp pháp của những cá nhân này, chính phủ Mỹ cấp cho họ một Thẻ thường trú nhân (hay

  Tháng Mười 31, 2019
 • Vì sao nền giáo dục Mỹ đứng đầu thế giới?

  Nền giáo dục Mỹ đã đào tạo ra được những sinh viên chất lượng hàng đầu trên thế giới. Những thành tựu mà nước Mỹ đạt được trở thành minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Trong khi các quốc gia khác chỉ cung cấp nhân lực xuất sắc ở một số lĩnh vực

  Tháng Mười 28, 2019

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!