Dự án Aurai Residences – CH Síp - THIENTU

Dự án Aurai Residences – CH Síp

LIMASSOL – THÀNH PHỐ CỦA SỰ LỰA CHỌN

CHI TIẾT DỰ ÁN AURAI RESIDENCES:

  • Loại nhà: A, B, C, D
  • Số phòng ngủ: 3 & 4 phòng ngủ
  • Vị trí: Khu vực độc quyền trên những ngọn đồi của Germasogeia, một trong những vùng ngoại ô được yêu thích nhất của Limassol, Cyprus (Cộng hòa Síp)
  • Cách Sân bay Paphos 65 km
  • Các Sân bay Larnaca 62 km

Limassol là thủ đô quốc tế của Síp, là khu kinh doanh quan trọng nhất và sân chơi hiện đại sống động. Thành phố luôn được xếp hạng là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống. Không nơi nào ở Síp có một sự pha trộn phong phú hơn giữa văn hóa hiện đại và di sản hấp dẫn.

Đi dạo trên đại lộ chính của Limassol là trải nghiệm thích thú và say mê. Đây là nơi lý tưởng để đi bộ, chạy bộ, dành thời gian trên bãi biển hoặc dành thời gian để thong thả nhìn ngắm thành phố dưới bóng những cây cọ to lớn.

Khu dân cư Aurai bao gồm 11 biệt thự ba và bốn phòng ngủ độc đáo nằm trong một khu dân cư có uy tín nhất ở ngoại ô Limassol. Các biệt thự hiện đại có phong cảnh tuyệt đẹp trải rộng khắp toàn bộ đường bờ biển. Thiết kế pha trộn kiến trúc hiện đại với các vật liệu tự nhiên, bao gồm gỗ, đá cẩm thạch và đá, cung cấp một môi trường hoàn hảo cho cuộc sống Địa Trung Hải.

 MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

  1. Lâu đài Limassol
  2. Hải cảng Limassol
  3. Pháo đài cổ
  4. Nhà thờ lớn
  5. Toà thị chính thành phố

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ với Thiên Tú qua số hotline: 0914 980 777 – (028) 3915 1679

 Call Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!