Dự án Amaya Residences – CH Síp - THIENTU

Dự án Amaya Residences – CH Síp

Thành Phố PAFOS

Pafos, một thành phố ven biển ở phía Tây Nam đảo Síp là nơi sinh ra huyền thoại của Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Từng là thủ đô cổ kính của Síp, Pafos hiện là thành phố đẹp nhất của Síp và đã được chọn làm Thủ đô Văn hoá châu Âu năm 2017. 

Thành phố Pafos mang trong mình những giá trị nổi bật mang tính toàn cầu đã được UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Những địa danh lịch sử của thành phố có từ cách đây hàng nghìn năm bao gồm những nhà hát cổ đại và những bức khảm Mosaic đầy màu sắc cho đến những pháo đài và hầm mộ hoành tráng. 

Nổi tiếng là thành phố biển với vẻ đẹp nên thơ của cảng biển và vẻ đẹp cổ kính của pháo đài thời Trung Cổ, đem đến cho du khách những trải nghiệm về một nhịp sống hiện đại, sôi động, cảnh sắc tuyệt đẹp và những di tích mang đậm dấu ấn lịch sử.

1130453

Dự án AMAYA RESIDENCES

Amaya Residences Viet Page 09Amaya Residences Viet Page 10Amaya Residences Viet Page 11Amaya Residences Viet Page 12Amaya Residences Viet Page 13

Khu Nhà Ở Amaya tọa lạc tại vị trí đáng mơ ước ở trung tâm của thị trấn Pafos, mang đến cho các cư dân một cuộc sống đô thị hiện đại. Khu Nhà Ở hạng sang này bao gồm các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ và một hồ bơi riêng dành cho cư dân. 

Dự án mang vẻ đẹp của kiến trúc đương đại với khâu hoàn thiện chất lượng cao và không gian Địa Trung Hải đặc trưng thể hiện ở hiên nhà rộng rãi đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người ở. 

Amaya Residences được xây dựng trong một khu vực yên tĩnh, xung quanh có nhiều gia đình giàu có, cách không xa những địa điểm tiện nghi và dịch vụ và chỉ cách các bãi biển đầy cát một quãng ngắn lái xe. 

Screen Shot 2020 05 06 At 15 00 59

Bản vẽ dự án

Amaya Residences Viet Page 19

Căn hộ 2 Phòng ngủ

Amaya Residences Viet Page 24

 

Amaya Residences Viet Page 21

Amaya Residences Viet Page 22

Căn hộ 3 Phòng ngủ

Amaya Residences Viet Page 25Amaya Residences Viet Page 27Amaya Residences Viet Page 28
Amaya Residences Viet Page 31Amaya Residences Viet Page 32Amaya Residences Viet Page 34Amaya Residences Viet Page 36

Thông tin dự án

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư tại Cộng Hòa Síp, vui lòng liên hệ Hotline: 0914 980 777 – (028) 3915 1679Call Now Button

Privacy Preference Center

    Necessary

    Advertising

    Analytics

    Other