Dự án BĐS Domus – CH Síp - THIENTU

Dự án BĐS Domus – CH Síp

Domus là một công trình phong cách bao gồm 59 căn hộ; Các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ rộng rãi với hiên rộng và các căn hộ tầng thượng 3 phòng ngủ. Ngoài ra công trình này cũng có 10 căn nhà phố xinh đẹp 2 phòng ngủ.

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH:

 • Vị trí: thành phố Pafos, Cyprus (Cộng Hòa Síp)
 • Loại: Căn hộ, Nhà phố & Penthhouse
 • Số phòng ngủ: 1,2 và 3 phòng ngủ
 • Tiến độ xây dựng: 60% đã xây hoàn tất
 • Ngày giao nhà: 31/12/2018
 • Sân bay Paphos: 24km
 • Sân bay Larnaca: 138km

Pafos – một thành phố ven biển ở phía Tây Nam đảo Síp là nơi sinh ra huyền thoại Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Đã từng là thủ đô cổ kính của Síp, Pafos là thành phố đẹp nhất của Síp và được chọn làm Thủ đô Văn hoá châu Âu năm 2017.

Pafos, với bến cảng quyến rũ và pháo đài thời trung cổ, cung cấp cuộc sống quốc tế, phong cảnh đẹp và các di tích lịch sử quan trọng. Đây là thủ đô của Síp trong 600 năm trong thời cổ đại và di sản khảo cổ của UNESCO

Sự quyến rũ của thành phố lịch sử Pafos được bổ sung bởi một loạt các bãi biển tuyệt đẹp, có lẽ là tốt nhất trên đảo, Các quán cà phê và nhà hàng phong cách, tiện nghi hiện đại, thành phố về đêm náo nhiệt và nhiều điểm tham quan thú vị. Đây cũng là nơi có công viên quốc gia Akamas của Síp.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT TẠI PAFOS

 1. Lâu đài Pafos
 2. Công viên khảo cổ học ở trung tâm Pafos
 3. Đồ sứ khảm Pafos
 4. Lăng mộ nhà vua
 5. Vịnh Coral
 6. Trung tâm Thành phố: 8km

Tháng 05.2020

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ với Thiên Tú qua số hotline: 0914 980 777 – (028) 3915 1679

 Call Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!