Dự Án Royal S.Paulo Hotel - Vila Viçosa | Bồ Đào Nha - THIENTU

Dự Án Royal S.Paulo Hotel – Vila Viçosa | Bồ Đào Nha

DỰ ÁN ROYAL S. PAULO HOTEL, VILLAS & SPA – BỒ ĐÀO NHA

Thị trấn cổ kính Vila Vicosia - Bồ Đào Nha
Thị trấn cổ kính Vila Vicosa với nhiều giai thoại lịch sử

Vila Viçosa – Thị Trấn Lịch Sử là một trong những nơi hiếm hoi chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử đất nước Bồ Đào Nha. Cách không xa thủ đô Lisbon sầm quất và biên giới Tây Ban Nha. Một địa điểm hứa hẹn tiềm năng phát triển du lịch và còn là điểm dừng chân cho du khách đi lại giữa hai quốc gia.

Dự án Royal S.Paulo Hotel mang tính lịch sử độc đáo sẽ được bảo tồn và khôi phục thành khu nghỉ dưỡng sang trọng với 74 phòng nghỉ, spa, hồ bơi ngoài trời, khu vườn, biệt thự và các nhà hàng… kết hợp phong cách hiện đại và sự quyến rũ của các nội thất cổ điển. Các địa điểm giải trí xung quanh như sân golf, cưỡi ngựa, khinh khí cầu, trượt ván nước, chèo thuyền và trải nghiệm những món ăn tuyệt vời của thị trấn.

Vila Vicosa - Bồ Đào Nha - Golden Visa 4Chi phí đầu tư ưu đãi thấp nhất trên thị trường, đã được Chính phủ phê duyệt dành cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Chỉ với mức đầu tư 280.000 EUR, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu ngay quyền công dân tại Bồ Đào Nha cho cả gia đình 3 thế hệ.

Điểm Nổi Bật Của Dự Án Royal S.Paulo Hotel

  • Chỉ 75 suất cho các nhà đầu tư toàn cầu
  • Giá: 280.000 Euro (đã bao gồm nội thất, phí quản lý, bảo trì, điện nước,…)
  • 7 ngày / năm nghỉ dưỡng miễn phí
  • Cam kết lợi nhuận 4%/năm
  • Cam kết 100% hoàn vốn sau 6 năm
  • Dự kiến đưa vào hoạt động tháng 1 / 2021
Vila Vicosa - Bồ Đào Nha - Golden Visa 2
   Dự án được cải tạo và khôi phục thành khu nghỉ dưỡng sang trọng
Vila Vicosa - Bồ Đào Nha - Golden Visa 2
   Bản thiết kế của dự án nghỉ dưỡng ROYAL S. PAULO RESORT
Vila Vicosa - Bồ Đào Nha - Golden Visa 1
   Dự án ROYAL S. PAULO RESORT

Khu nghỉ dưỡng ROYAL S. PAULO là dự án bất động sản có mức đầu tư thấp nhất trên thị trường được Chính phủ phê duyệt dành cho chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa với mức đầu tư 280.000 Euro. Hiện chỉ có 75 suất cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, dự án được dự đoán sẽ được bán hết vào tháng 11 khi được giới thiệu rộng rãi tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ,…

Dự án BĐS Royal S.Paulo Resort là cơ hội hiếm gặp cho nhà đầu tư và gia đình để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha với chi phi thấp nhất so với các lựa chọn khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ với Thiên Tú qua số hotline: (028) 3915 1679 – 0914 980 777Call Now Button

error: Content is protected !!