fbpx

Golden Visa Bồ Đào Nha | Thay Đổi Quan Trọng Có Hiệu Lực Từ 01/07/2021

Ngày 22/12/2020, Hội đồng Bộ trưởng của Bồ Đào Nha đã đồng thuận việc sửa đổi một số điều khoản của chương trình Golden Visa nhằm tập trung thu hút nguồn vốn đầu tư cho các khu vực có mật độ dân cư thấp, bằng cách đưa ra hạn chế đầu tư bất động sản vào khu vực trung tâm như Lisbon và Porto.

Nhà đầu tư tham gia Chương trình Golden Visa có thể được cấp giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha thông qua việc đầu tư vào bất động sản, mà hiện tạị tập trung hầu hết ở các trung tâm đô thị lớn như Lisbon, Porto hoặc các vùng ven biển như Algarve. Các điều chỉnh mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2021 và Chính phủ hy vọng việc sửa đổi lần này sẽ hỗ trợ cải tạo các khu vực dân cư, di sản văn hoá, các hoạt động có giá trị về môi trường, xã hội, đầu tư hiệu quả và tạo ra việc làm. Thời gian chuyển đổi dự kiến cho đến năm 2022 để những nhà đầu tư trước đó có thể hoàn tất hồ sơ đã hoặc đang thực hiện.

Được ban hành vào tháng 10/2012 và tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 10.000 nhà đầu tư và gia đình nhận được “Thị thực Vàng”. Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất trên thế giới với nhiều quyền lợi và ưu điểm khiến chương trình được săn đón:

  • Nhiều lựa chọn đầu tư và chỉ cần lưu trú tối thiểu 07 ngày mỗi năm
  • Đem lại quyền tự do đi lại miễn thị thực vào các quốc gia thuộc khối Schengen
  • Khả năng trở thành công dân Bồ Đào Nha chỉ từ 5 – 6 năm với tấm hộ chiếu quyền lực
  • Bồ Đào Nha là một quốc gia an toàn, chất lượng sống cao, chi phí sinh hoạt hợp lý, hệ thống giáo dục và y tế tốt

Cơ hội chỉ còn sáu tháng cho các nhà đầu tư Golden Visa muốn sở hữu bất động sản tại các vị trí đắc địa trước khi những thay đổi mới có hiệu lực. Làn sóng đầu tư vào phút cuối ở Lisbon và Porto với nỗ lực theo kịp thời hạn vào tháng 7 dự kiến sẽ diễn ra mạnh mẽ trong thời gian tới. Trong khi các dự án có sẵn cho mức giá 350.000 EUR đang giảm dần vì nhiều dự án mới khó có thể bắt đầu.

Nhu cầu tăng và nguồn cung giảm, vì vậy chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng nhanh chóng tiến hành vào đầu năm 2021 để có những lựa chọn tốt nhất.

Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản và thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 0914 980 777 hoặc Email: info@thientucorp.com 

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline