Hành Trình Được Cấp Thường Trú Nhân Canada Của Gia Đình Việt

Niềm vui của chúng tôi không chỉ dừng lại khi thấy khách hàng đặt chân đến Canada an toàn, mà tấm thẻ Thường Trú Nhân mới là đích đến cuối cùng mà chúng tôi hướng đến cho những khách hàng của Thiên Tú.

 (“Hành Trình Được Cấp Thường Trú Nhân Canada Của Gia Đình Việt” –  Thông tin, hình ảnh trong bài viết được chính khách hàng chia sẻ và đồng ý để đăng tải trên website chính thức của Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú.)

Vào ngày 20 – 8 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được tin chị T. và gia đình đã nhận được Giấy xác nhận Thường Trú Nhân (CoPR) sau hơn 9 tháng đặt chân đến Canada. Vậy là sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng thì chị và gia đình cũng đã chính thức trở thành Cà – Ná – Đi – Ần (Canadian)

Với độ tuổi ở ngưỡng U50, chị là người luôn bảo rằng mình “low-tech” (yếu về mảng công nghệ) lắm, nhưng trong suốt quá trình làm hồ sơ chị lại rất “high – tech” và “xì – tin”. Hi vọng với những chia sẻ cụ thể và chi tiết đến từng mốc thời gian như bài viết dưới đây, có thể giúp cho các bạn hình dung rõ hơn về bức tranh Thường Trú Nhân tại Canada.

Nguyên văn bài chia sẻ của chị T. như bài viết dưới đây:

“Tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn Thế giới làm ảnh hưởng đáng kể quá trình xử lý hồ sơ di trú. Tuy nhiên thời gian 2 năm trôi qua khá nhanh, nay gia đình tôi đã chính thức trở thành Thường trú nhân Canada, được hưởng mọi chế độ và quyền lợi như người bản xứ Canada. Thật vui mừng nên tôi chia sẻ tiến trình hồ sơ đến các bạn đang tìm hiểu quy trình cũng như đã / đang nộp hồ sơ yên tâm, sớm hay muộn (vì lý do khách quan / chủ quan) rồi từng bước trôi qua các bạn cũng sẽ chạm đích CoPR như mình và các gia đình đang an cư tại Canada.

Các thông báo cập nhật tiến trình xử lý hồ sơ PR của chị T.

Giấy Xác Nhận đánh dấu chị T và gia đình đã chính thức trở thành Thường Trú Nhân Canada và được hưởng đầy đủ những quyền lợi của một công dân Canada.

Các Cà – Ná – Đi – Ần tương lai tự tin lên, có đi thì mới đến, vượt qua tí khó khăn thời gian đầu là niềm vui và hạnh phúc tới liền tay à. Nhận CoPR rồi, tranh thủ cuối tuần nắng đẹp, dẫn 2 cô con gái “rượu” đi chơi thuyền đây, 2 tuần nữa trở lại trường rồi.”

Một số hình ảnh của gia đình chị T. chia sẻ

                                “Cuối tuần đưa 2 con gái “rượu” đi chơi, ba mẹ cũng tranh thủ chơi tí”

                                                  “Thư con gái gửi ba mẹ – Tự hào & Hạnh phúc”

Chia sẻ từ gia đình chị T. – Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang New Brunswick, Canada. Các bạn có thể xem lại câu chuyện của chị T. từ lúc quyết định lựa chọn Canada cho đến những trải nghiệm ban đầu trong bài viết kỳ trước Tại đây

Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

info@thientucorp.com | 0914 980 777

Liên hệ Hotline
error: Content is protected !!