Quốc tịch Grenada - THIENTU

Quốc tịch Grenada

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Vị trí địa lí

GRENADA  – QUỐC ĐẢO GIA VỊ

Grenada bao gồm một đảo chính và sáu hòn đảo nhỏ với tổng diện tích khoảng 344 km2. Đất nước Grenada nổi tiếng là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị thực phẩm: Quế, đinh hương, gừng, tiêu, trần bì, cà phê…, và đặc biệt là hạt nhục đậu khấu, cung cấp 20% nguồn cung của thế giới mỗi năm. Hạt nhục đậu khấu còn được in trên lá cờ của quốc gia đại diện cho các cây trồng kinh tế chủ lực của Grenada.

Hiện nay kinh tế Grenada chuyển dịch từ nông nghiệp sang dịch vụ, và du lịch là ngành dẫn đầu về việc mang lại nguồn thu ngoại tệ cho đất nước.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada được Chính phủ ban hành nhằm thu hút nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua chính sách cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư vào Grenada.

Grenada

 “Grenada đứng thứ hai trong số những chương trình định cư tốt nhất của vùng Caribbean, được xác lập dựa trên nhiều yếu tố về pháp lý, thuế, chất lượng cuộc sống cũng như tính minh mạch, tính tuân thủ pháp luật và những rủi ro phát sinh, theo Bảng xếp hạng Các chương trình định cư và nhập quốc tịch năm 2016.”

Thông tin tổng quan

Tt Grenada E1534236095388

Chính trị

Ct Grenada E1534236141793

Kinh tế

GDP ĐẦU NGƯỜI10,131 USD
TĂNG TRƯỞNG GDP2,5 %
NGÀNH KT CHÍNHDịch vụ, nông nghiệp, công nghiệp
THUẾ VAT15 %
THUẾ DOANH NGHIỆP30%
THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂNĐược miễn giảm thuế tối đa
CHI PHÍ SINH HOẠT HÀNG THÁNG400- 1000 USD

Chương trình đầu tư lấy Quốc Tịch Grenada là một trong những chương trình đơn giàn và nhanh nhất để có được quốc tịch thứ 2, hộ chiếu này sẽ giúp bạn đi du lịch miễn thị thực 115 quốc gia trên toàn thế giới và quyền miễn thuế  cũng như chính sách bảo mật tài chính.

Danh tiếng Grenada được thiết lập trong cộng đồng quốc tế, vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm về sự an toàn của các khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, không có yêu cầu cư trú trong chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada, cho phép được hưởng tất cả quyền lợi của cả hai quốc tịch trong khi không đòi hỏi phải có những thay đổi lớn trong lối sống của chủ đầu tư hoặc của cả gia đình.

Nhà đầu tư cần phải đáp ứng một trong những hình thức đầu tư sau:

1. Những dự án Bất Động Sản

 • Đầu tư ít nhất 350.000 USD và khoản đầu tư phụ thuộc vào các dự án được chọn.
 • Duy trì BĐS ít nhất 3 năm (phụ thuộc vào các dự án được chọn) trong suốt khoảng thời gian này nhà đầu tư vẫn nhận được cổ tức.
 • Sau khoảng thời gian tối thiểu, nhà đầu tư có thể bán khoản đầu tư theo giá thị trường.

2. Quỹ chuyển đổi Quốc Gia (NTF) 

Quỹ NTF được thành lập vào năm 2013, tài trợ các dự án có lợi cho một trong các ngành công nghiệp của đất nước như du lịch, năng lượng thay thế, và nông nghiệp.

 • Đóng góp 150.000 USD vào quỹ, cho một đương đơn chính
 • Đóng góp 200.000 USD vào quỹ, cho một gia đình 4 người (đương đơn chính, người phối ngẫu, và hai con phụ thuộc), thêm 25.000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc tăng thêm
 • Hộ chiếu hạng 25 trên Thế giới, giúp nhà đầu tư được miễn visa đi đến hơn 115 quốc gia, bao gồm Anh, Pháp, Đức, khu vực Schengen, Thụy Sĩ, Hồng Kông,….
 • Là quốc gia duy nhất ở Caribbean có Hiệp ước Visa E-2, giúp nhà đầu tư và gia đình được cư trú tại Mỹ
 • Là quốc gia duy nhất ở Caribbean được miễn thị thực vào Trung Quốc
 • Quá trình nộp đơn hoàn toàn được bảo mật.
 • Nhanh chóng có quốc tịch trong thời gian 4 tháng.
 • Gia đình: vợ chồng, con phụ thuộc dưới 30 tuổi, anh chị em chưa kết hôn và cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi.
 • Quyền được sống và làm việc tại Grenada bất kỳ nước thành viên CARICOM
 • Không yêu cầu cư trú tối thiểu.
 • Được phép có hai quốc tịch.
 • Không đánh thuế tài sản, thừa kế, quà tặng, thu nhập hoặc thuế lợi tức.
 • Không hạn chế về việc chuyển lợi nhuận.
 • Khuyến khích kinh doanh, ưu đãi doanh nghiệp như miễn thuế nhập khẩu và xuất khẩu.
 • Hệ thống giáo dục tại các trường công miễn phí đến năm 16 tuổi.
 • Trường Đại học St. George’s ở Grenada được công nhận là một trong những trường y tế của Mỹ tốt nhất ở hải ngoại. với 7.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và thực tế có 1 / 100 bác sĩ ở Mỹ tốt nghiệp ở đây.

Quy trình đầu tư lấy quốc tịch

Slide3

Tin Tức Định Cư Vùng Caribbean

 • LỊCH MỞ CỬA SÂN BAY TRÊN THẾ GIỚI SAU COVID-19

  Qua gần 5 tháng phong toả và đóng cửa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Coronavirus, nhiều quốc gia trên thế giới đã thông báo thời gian dự kiến mở cửa sân bay để sẵn sàng chào đón công dân, du khách và những người nhập cư. 1. Lebanon 🇱🇧ngày 15 tháng

  Tháng Sáu 9, 2020
 • Thay Đổi Quan Trọng Về Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Vùng Caribbean

  Khoản Đầu Tư Vào Antigua & Barbuda Giảm Mạnh Cho Gia Đình Nhiều Thành Viên Trong một thông báo được công bố cho các bên liên quan vào tuần này, Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua & Barbuda (ABCIP) đã đưa ra một cấu trúc mới cho Quỹ Đại học Tây Ấn (UWI), và

  Tháng Năm 20, 2020
 • Grenada Tăng Cường Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Caribbean

  Theo quy định được công bố ngày 18/03, chính phủ Grenada sẽ giảm mức đầu tư tối thiểu đối với hình thức sở hữu bất động sản khi nhà đầu tư tham gia chương trình Đầu Tư Lấy Quyền Công Dân (CBI) từ 350.000$ xuống còn 220.000$ Khoản đầu tư mới công bố được áp

  Tháng Tư 8, 2019
 • Sở Hữu Quốc Tịch Antigua Và Barbuda Chỉ Với 100.000 USD

  Xếp vị trí thứ 27 toàn cầu với khả năng đi lại tự do hơn 132 quốc gia trên thế giới, cùng với nhiều ưu đãi về thuế và điều kiện đơn giản, Antigua & Barbuda đã thu hút không ít giới đầu tư, doanh nhân và người nổi tiếng muốn sở hữu hộ chiếu của quốc

  Tháng Một 7, 2019
 • Chương Trình Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Antigua & Barbuda Báo Cáo Thống Kê Năm 2018

  Antigua & Barbuda – Quốc đảo phía đông vùng biển Caribê, sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực xếp vị trí thứ 27 toàn cầu (theo Passport Index). Đất nước này được nhiều tổ chức di trú trên thế giới đánh là một trong những quốc gia cung cấp chương trình Đầu Tư Lấy Quốc

  Tháng Mười Hai 4, 2018

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
Call Now Button

Privacy Preference Center

  Necessary

  Advertising

  Analytics

  Other