Quốc tịch Grenada

Quốc tịch Grenada

Giới Thiệu Về Grenada

Grenada bao gồm một đảo chính và sáu hòn đảo nhỏ với tổng diện tích khoảng 344 km2. Nơi đây nổi tiếng là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị thực phẩm: Quế, đinh hương, gừng, tiêu, trần bì, cà phê…, và đặc biệt là hạt nhục đậu khấu, cung cấp 20% nguồn cung của thế giới mỗi năm. Hạt nhục đậu khấu còn được in trên lá cờ của quốc gia đại diện cho các cây trồng kinh tế chủ lực của Grenada.

Hiện nay kinh tế Grenada chuyển dịch từ nông nghiệp sang dịch vụ, và du lịch là ngành dẫn đầu về việc mang lại nguồn thu ngoại tệ cho đất nước.

Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada được Chính phủ ban hành nhằm thu hút nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua chính sách cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư vào Grenada.

 “Grenada đứng thứ hai trong số những chương trình định cư tốt nhất của vùng Caribbean, được xác lập dựa trên nhiều yếu tố về pháp lý, thuế, chất lượng cuộc sống cũng như tính minh mạch, tính tuân thủ pháp luật và những rủi ro phát sinh, theo Bảng xếp hạng Các chương trình định cư và nhập quốc tịch năm 2016.”

  • TOP 4 – Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới.
  • TOP 3 – Quốc gia được ghé thăm nhiều nhất Thế giới.
  • TOP 2 – Di sản văn hóa lớn được UNESCO công nhận.
  • TOP 6 – Các nền kinh tế lớn tại Châu Âu.
  • TOP 19 – Quốc gia tốt nhất Thế giới.
  • TOP 19 – Chất lượng cuộc sống cao.

Chương Trình Định Cư Tại Grenada

Chương trình Đầu tư lấy Quốc Tịch Grenada là một trong những chương trình đơn giàn và nhanh nhất để có được quốc tịch thứ 2, hộ chiếu này sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình được du lịch miễn thị thực hơn 115 quốc gia trên toàn thế giới và quyền miễn thuế cũng như chính sách bảo mật tài chính.

Danh tiếng Grenada được thiết lập trong cộng đồng quốc tế, vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm về sự an toàn của các khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, chương trình không yêu cầu cư trú và cho phép cả gia đình thừa hưởng tất cả quyền lợi của cả hai quốc tịch.

Lựa chọn 1: Đầu tư vào Quỹ Chính Phủ

Quỹ chuyển đổi Quốc Gia (NTF) được thành lập vào năm 2013 để tài trợ cho các dự án có lợi của một trong các ngành công nghiệp của đất nước như du lịch, năng lượng thay thế và nông nghiệp.

  • Đối với đương đơn duy nhất: 150.000 USD
  • Đối với đương đơn và 3 người thụ thuộc: 200.000 USD, mỗi người tăng thêm 25.000 USD

Lựa chọn 2: Đầu tư vào BĐS

Khoản đầu tư bao gồm giá trị BĐS và các phí Chính phủ:

  • Đầu tư vào BĐS tối thiểu 220.000 USD (giữ trong 5 năm) hoặc 350.000 USD (giữ trong 3 năm).
  • Phí Chính phủ đối với gia đình dưới 4 người: 50.000 USD, mỗi người tăng thêm 25.000 USD.

Liên hệ Hotline
error: Content is protected !!