Toà Tháp ONE | Giai Đoạn Hoàn Thành Một Kiệt Tác

Năm 2020 dần khép lại, chúng ta đang phải trải qua một năm chưa từng có trong lịch sử, một năm sẽ in sâu trong tâm trí mọi người mãi về sau này. Đây là một năm có nhiều thay đổi, đại dịch Covid-19 đã thay đổi cuộc sống và các hoạt động của chúng ta. Mặc dù có nhiều thách thức, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những công ty thích ứng được với môi trường kinh doanh mới, trung thực với tầm nhìn và giá trị của mình cũng như lấy khách hàng làm trung tâm nhất định sẽ thành công.

Bất chấp những điều kiện vô cùng khó khăn xảy ra trong năm 2020, chúng tôi vui mừng thông báo đang bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình xây dựng toà tháp ONE – dự án phát triển hàng đầu của chúng tôi nằm trên bờ biển Limassol. ONE là toà tháp dân cư bên bờ biển cao nhất ở Châu Âu và là dự án mang tính bước ngoặc của cả hòn đảo. Đây là dự án tiên phong và thử thách nhất hiện đang được xây dựng ở khu vực phía Đông Địa Trung Hải.

Dưới đây là video cập nhật tiến độ xây dựng thể hiện quy mô và độ phức tạp của toà nhà cũng như những thành tựu kỹ thuật đã đạt được trong suốt quá trình hoàn thiện dự án.

Nhà đầu tư quan tâm đến dự án Toà Tháp ONE, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt cùng với thẻ thường trú nhân tại Cộng Hoà Síp: 0914 980 777

error: Content is protected !!
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Thẩm định hồ sơ