VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU THEO DIỆN ĐẦU TƯ THAY VÌ DU HỌC - THIENTU

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU THEO DIỆN ĐẦU TƯ THAY VÌ DU HỌC

Châu Âu là một vùng đất với những quốc gia mang nhiều vẻ đẹp khác nhau khiến bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến đây một lần trong đời. Và đó cũng là ước mơ được đến đây sinh sống của rất nhiều người ở mọi miền trên thế giới. Để làm được điều đó bạn có thể lựa chọn đi du học hoặc định cư Châu Âu diện đầu tư. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, vẫn nên chọn hình thức định cư Châu Âu diện đầu tư thay vì du học, bởi nó mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hơn.

 

Định Cư Châu Âu Diện Đầu Tư & Định Cư Du Học Khác Nhau Như Thế Nào?

1. Định cư Châu Âu diện đầu tư

Định cư diện đầu tư là chính sách của nhiều quốc gia kêu gọi hoặc khuyến khích người ngoại quốc đầu tư vào quốc gia của mình để phát triển kinh tế trong nước. Điển hình là các nước Châu Âu như Cộng Hòa Síp, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,… Chỉ với số vốn đầu tư từ 110.000 EUR là bạn và gia đình đã có thể trở thành thường trú nhân, sinh sống, học tập, làm việc hưởng mọi đặc quyền như một người dân bản xứ của quốc gia đó.

Chính vì vậy, so với việc đi du học, hình thức định cư Châu Âu diện đầu tư mang lại cho bạn nhiều quyền lợi hơn. Nếu như để đi du học, bạn cần đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn về ngoại ngữ, khả năng tài chính,… thì khi lựa chọn định cư Châu Âu diện đầu tư, những điều đó sẽ được đơn giản hóa hoàn toàn.

Nh C Ch U U Di N U T
   Định cư Châu Âu diện đầu tư mang lại nhiều quyền lợi hơn cho con em của nhà đầu tư

Thủ tục định cư Châu Âu đơn giản hơn rất nhiều so với du học, không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp, tuổi tác, chứng minh tài chính đơn giản.  Đó là lý do vì sao định cư Châu Âu diện đầu tư thay vì du học được mọi người đặc biệt quan tâm. Với mức chi phí đầu tư hợp lý chỉ từ 110.000 EUR cho gia đình 4 thành viên, đổi lại nhà đầu tư được rất nhiều lợi ích từ tấm thẻ thường trú nhân Châu Âu. Nó tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho bạn trong cuộc sống, học tập, làm việc, phát triển, kinh doanh tại Châu Âu.

Khi định cư Châu Âu diện đầu tư, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống y tế tiên tiến, hệ thống giáo dục chất lượng cao tại Châu Âu. Con em của những nhà đầu tư sẽ được đảm bảo học tập và làm việc trong một môi trường tốt nhất, hưởng mọi quyền lợi như một công dân bình thường của nước đó. Trẻ em sẽ được học miễn phí cho đến khi 18 tuổi, học phí đại học lại rẻ hơn rất nhiều so với du học sinh nước ngoài. Định cư Châu Âu theo diện đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục trong một môi trường văn minh, hiện đại và quan trọng nhất là con em nhà đầu tư sẽ đáp ứng kịp thời thời gian lấy Quốc tịch Châu Âu ngay khi vừa tốt nghiệp.

2. Định cư diện du học

Hiện nay du học và làm việc nước ngoài đang là xu thế của rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ, với mong muốn được tiếp cận, học hỏi nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hơn. Do đó nhiều gia đình đã đầu tư rất nhiều chi phí cho việc du học. Tuy nhiên, không phải bất cứ quốc gia nào cũng chấp nhận việc sinh viên được ở lại làm việc sau du học. Chưa kể đến những chi phí đi lại, ăn ở, học tập cho một du học sinh cũng khá đắt đỏ, bên cạnh đó một vài du học sinh phải làm thêm vất vả để có thêm chi phí sinh hoạt mà không được hưởng những quyền lợi như một người dân bình thường của nước đó. Thực tế cho thấy đầu tư cho việc du học để được định cư Châu Âu là ý kiến không được khả quan.

N N L A Ch N Nh C Ch U U Di N U T Thay V Du H C
    Phương án định cư Châu Âu theo diện đầu tư được nhiều gia đình lựa chọn thay vì du học

Trong khi đó những yếu điểm đó sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu bạn chọn hình thức định cư Châu Âu diện đầu tư. Thay vì đi theo diện du học tốn chi phí, vất vả mà lại không được những quyền lợi kèm theo. Vậy nên cũng khá dễ hiểu vì sao nên định cư Châu Âu diện đầu tư thay vì du học luôn là phương án được nhiều gia đình lựa chọn.

Châu Âu mang một nét đẹp cổ kính, bình dị, nhẹ nhàng kèm theo là một nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Do đó nếu bạn đang muốn cho con định cư nước ngoài thì nên chọn định cư nước ngoài theo diện đầu tư thay vì du học.Call Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!