Vì Sao Nên Định Cư Tại Canada? - THIENTU

Vì Sao Nên Định Cư Tại Canada?

Canada hay còn gọi là Đất nước lá phong đỏ – là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với chính sách khuyến khích nhập cư hấp dẫn. Hãy cùng Thiên Tú đi tìm hiểu lí do vì sao định cư tại Canada là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt Nam hiện nay.

Đất Nước Có Chất Lượng Cuộc Sống Tốt Nhất Thế Giới.

Canada mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng từ những thành phố nhộn nhịp trải dài từ đông sang tây cùng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ. Đất nước này nhiều năm liền được bầu chọn là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Mỹ. Ngoài ra, thành phố Vancouver còn được các tổ chức uy tín trên thế giới bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất toàn cầu. Chỉ số ô nhiễm môi trường tại Vancouver nói riêng và Canada nói chung là vô cùng thấp. Điều này góp phần tăng cao chất lượng sống và tuổi thọ con người (lên đến 76 tuổi) tại đây.

Quốc Gia Đáng Sống Nhất Trên Thế Giới.

Môt góc phố tại Vancouver (Canada)

Sở hữu quốc tịch Canada, người dân sẽ được chính phủ Canada hỗ trợ tối đa về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác. Ngoài ra, Tỉ lệ tội phạm tại Canada luôn đạt mức thấp nhất trên thế giới.

Nhằm thu hút nguồn nhân lực nước ngoài định cư tại Canada, chính phủ sẽ hỗ trợ các quyền lợi cho người nhập cư, đặc biệt là các gia đình nhập cư có trẻ em đi cùng. Hầu hết trẻ em khi sinh sống tại Canada đều được tiếp cận hệ thống giáo dục uy tín trên thế giới với các chính sách miễn phí khi học ở bậc Tiểu học và Trung học. Ở các bậc học cao hơn, Chính phủ sẽ hỗ trợ tài chính. Ngoài ra, các gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi sẽ nhận được trợ cấp hàng tháng.

Một Trong Những Hộ Chiếu Quyền Lực Nhất Thế Giới.

Theo bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực Passport Index, hộ chiếu Canada hiện đang xếp vị trí thứ 5 toàn cầu, sở hữu quốc tịch Canada đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn thị thực khi đến 165 quốc gia trên thế giới. Việc sở hữu một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới đang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do Canada đang có các chương trình khuyến khích nhập cư diện đầu tư, lao động,….

Khi có hộ chiếu Canada, bạn sẽ được Chính phủ Canada bảo hộ trên toàn thê giới. Bạn không cần phải ở tại Canada mỗi 5 năm để đảm bảo quyền lưu trú.

Quốc Gia Tốt Nhất Cho Việc Kinh Doanh Khởi Nghiệp.

Kinh Doanh Tai Canada
Kinh Doanh Tại Canada

Tại Canada, tiềm năng và cơ hội là phạm trù dành cho tất cả mọi người. Với nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại, cùng với chất lượng cuộc sống cao trên thế giới, Canada trở thành một trong những quốc gia phát triển bậc nhất hiện nay, cùng với Mỹ, Úc,….

Với làm phát luôn được chính phủ kiểm soát ở mức 2.3%, thuế suất thấp cùng cơ hội không giới hạn trong các ngành công nghiệp và dịch vụ, Canada trở mình mạnh mẽ thành một trong những quốc qua có nền kinh tế công nghiệp hàng đầu thế giới (G8). Định cư tại Canada trở thành mối đầu tư sinh lợi không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả gia đình.

Quốc Gia Quyền Lực Trên Thế Giới.

Hiện nay, Canada được đánh giá là một trong những quốc gia quyền lực nhất trên thế giới dựa trên các tiêu chí về sức mạnh kinh tế, tài chính, sức mạnh chính trị cùng với những đồng minh thân cận (như Mỹ, Anh,…). Thêm vào đó, Đất nước lá phong đỏ còn được biết đến với quân đội tinh nhuệ, có sức chiến đấu hàng đầu tại Châu Mỹ. Những điều trên đã tạo nên một Canada quyền lực, có tiếng nói không chỉ trên thương trường mà còn ảnh hưởng cả chính trường cũng như phạm trù quân sự.

Canada Phong Canh
Phong Cảnh Canada

Canada không nổi bật theo kiểu ồn ào như người hàng xóm Mỹ của mình. Tại đây, bạn nhận thấy Đất nước lá phong đỏ được thiên nhiên ban tặng những rừng phong bạt ngàn xen lẫn giữa nhưng thành phố hiện đại. Một đất nước phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn mang những nét đẹp rất duyên với những cảnh quan hùng vĩ và môi trường trong lành. Nơi con người được phát triển không giới hạn với muôn vàn cơ hội được Chính phủ hỗ trợ cho người dân mang quốc tịch Canada. Là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới đang mở rộng vòng tay thông qua các chương trình đầu tư định cư, định cư diện tay nghề. Có thể nói, Canada là một trong những quốc rất đáng để định cư hiện nay.

Xem thêm: Top 10 Lý Do Bạn Nên Định Cư Tại Canada

 

 

 Call Now Button

Privacy Preference Center

    Necessary

    Advertising

    Analytics

    Other