fbpx

Giới Thiệu Về Cộng Hòa Síp

Đảo Síp là đảo quốc với tên gọi chính thức là Cộng Hòa Síp, tọa lạc ở phía Đông của bờ biển Địa Trung Hải, phía Nam của Thổ Nhĩ Kỳ và phía Tây là Syria và Liban.

Síp là một quốc gia hiện đại có vị trí địa lý chiến lược khi nằm ngay cửa ngõ của 3 châu lục: Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Nhờ đó, Đảo Síp gặp rất nhiều thuận lợi trong việc giao thương mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, Cộng Hòa Síp còn nổi tiếng là hòn đảo du lịch của Châu Âu bởi cơ sở hạ tầng phát triển, phong cách sống thư thái, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, môi trường sống an toàn và dĩ nhiên không thể không nhắc đến các khoản ưu đãi thuế mà đất nước này mang lại.

  • Hạng 9 - Hộ chiếu quyền lực trên thế giới (Passport Index 2024)
  • Hạng 18 - Chỉ số tự do kinh tế
  • Hạng 30 - Quốc gia an toàn trên thế giới
  • Hạng 37 - Quốc gia tốt nhất cho doanh nghiệp
  • Hạng 47 - Quốc gia tốt nhất thế giới

Chương Trình Định Cư Tại Cộng Hòa Síp

Đầu tư nhận Thường trú nhân Cộng hòa Síp là một chương trình đơn giản và hiệu quả nhất để trở thành công dân Châu Âu (EU), vì hoàn toàn không yêu cầu cư trú và hộ chiếu được cấp chỉ trong vòng 6 – 8 tháng. Các nhà đầu tư và thành viên gia đình sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi của một công dân EU, bao gồm khả năng sinh sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia Châu Âu nào.

Công dân Châu Âu là tên gọi chung cho bất kỳ người nào có thường trú nhân / quốc tịch của một trong những nước thành viên Liên Minh Châu Âu. Người có thường trú EU có quyền đi lại, cư trú, học tập và làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh Châu Âu (Pháp, Đức, Ý,….), Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Thường Trú Nhân Cộng Hòa Síp

Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Cộng Hòa Síp cho phép các công dân nước ngoài nhận được thẻ thường trú trong vòng 3 – 6 tháng với một khoản đầu tư an toàn và duy nhất vào bất động sản trị giá 300.000 EUR. 

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline