fbpx

Giới Thiệu Về Cộng Hòa Síp

Cộng Hòa Síp hay còn gọi là viên đá quý của vùng Địa Trung Hải có tổng diện tích 9.251km2 với vị trí chiến lược cửa ngõ 3 châu lục: châu Âu, châu Á và châu Phi, tạo nên khả năng giao thương quốc tế thông qua mạng lưới giao thông đường biển và đường bay giữa các châu lục.

Bên cạnh đó, Cộng Hòa Síp còn nổi tiếng là hòn đảo du lịch của Châu Âu bởi cơ sở hạ tầng phát triển, phong cách sống thư thái, cảnh quan thiên tuyệt đẹp, môi trường an toàn và dĩ nhiên phải kể đến các khoản ưu đãi thuế mà quốc gia này mang lại.

  • Xếp hạng hộ chiếu 2020 – hạng 06
  • Quốc gia tốt nhất cho doanh nghiệp (Forbes) – hạng 22
  • Chỉ số dân cư quốc tế Knight Frank (Piri) – hạng 36
  • Chỉ số Tự do Kinh tế 2020 – hạng 37 Thế giới, hạng 20 khu vực Châu Âu
  • Chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu 2018 – thứ hạng 44

Các Chương Trình Định Cư Tại Cộng Hòa Síp

Đầu tư nhận Thường Trú Nhân Cộng hòa Síp là một chương trình đơn giản và hiệu quả nhất để trở thành công dân Châu Âu (EU), vì hoàn toàn không yêu cầu cư trú và hộ chiếu được cấp chỉ trong 6 – 8 tháng. Các nhà đầu tư và thành viên gia đình sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi của một công dân EU, bao gồm khả năng sinh sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia Châu Âu nào.

Công dân Châu Âu là tên gọi chung cho bất kỳ người nào có thường trú nhân / quốc tịch của một trong những nước thành viên Liên Minh Châu Âu. Người có thường trú EU có quyền đi lại, cư trú, học tập và làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh Châu Âu (Pháp, Đức, Ý,….), Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Thường trú nhân Cộng Hòa Síp

Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Cộng Hòa Síp cho phép các công dân nước ngoài nhận được thẻ thường trú trong vòng 3 tháng với một khoản đầu tư an toàn và duy nhất vào bất động sản trị giá 300.000 EUR. 

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline