fbpx

Giới Thiệu Về Malta

Malta hay còn gọi là Cộng hòa Malta, nằm ngay phía Nam của Italia và phía Bắc của Libya. Chỉ rộng 320 km2 và dân số khoảng nửa triệu người, Malta là một trong những quốc gia nhỏ bé nhất thế giới. Đây là điểm đến cho những người ai yêu thích lịch sử, lễ hội và không khí đậm chất Địa Trung Hải.

Malta đem đến Chương trình Đầu tư Định cư Nhà đầu tư cá nhân (Individual Investor Program, IIP) nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Malta thông qua việc đẩy mạnh phát triển thị trường bất động sản ở quốc gia này.

“Bất kì người nào một lần đặt chân đến Malta đều không thể cưỡng lại vẻ đẹp của quốc gia này. Mặt trời quanh năm, nhiều bãi biển xinh đẹp, cuộc sống về đêm sôi động và nhiều cơ hội tham gia các môn thể thao và các cuộc phiêu lưu.”

Malta
  • Hạng 7 – Hộ chiếu quyền lực trên thế giới (Passport Index 2024)
  • Hạng 41 – Chỉ số tự do kinh tế
  • Hạng 43 – Quốc gia tốt nhất cho doanh nghiệp (Forbes)

Các Chương Trình Định Cư Tại Malta

Chương trình Đầu tư Định cư tại Malta được ra mắt vào đầu năm 2014, đem đến cơ hội trở thành công dân của các nước thành viên Liên Minh Châu Âu cho những cá nhân và gia đình có thu nhập cao trên thế giới. Đây là chương trình công dân đầu tư đầu tiên được Ủy Ban Liên Minh Châu Âu công nhận, tính hợp pháp của chương trình đã được cơ quan điều hành Liên Minh Châu Âu chính thức công nhận.

Thường Trú Nhân Malta

Chương trình Thị thực và Cư trú tại Malta (MRVP) cung cấp cơ hội nhận giấy phép cư trú tại EU cho công dân nước ngoài không thuộc Liên Minh Châu Âu thông qua hình thức đầu tư. Các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu hoặc Thụy Sĩ đều có chính sách miễn thị thực ra vào cho các nhân sở hữu thẻ thường trú của các nước thuộc khối Schengen, trong đó có Malta.

Quốc Tịch Malta

Những cá nhân đầu tư vào Malta có thể đăng ký nhập quốc tịch và trở thành công dân của Malta sau khi họ nhận được quyền cư trú tại Malta đủ 1 năm. Khi nhận được quyền công dân Malta thì đồng thời cũng nhận được quyền công dân của các nước thành viên Liên Minh Châu Âu, có thể thành lập công ty hoặc sinh sống làm việc tự do tại 28 nước thành viên Liên Minh Châu Âu (bao gồm nước Malta) và Thụy Sĩ.

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline