The Mills | YarraBend – Vùng Ngoại Ô Đáng Sống Nhất Thế Giới

Các chi tiết thiết kế bất đối xứng và táo bạo, một cầu thang bên trong trở thành một đặc điểm ngoại thất nổi bật, đưa The Mills lên bản đồ kiến trúc (Video của Dự án)

Khẳng định ranh giới

Tính đương đại được ôm trọn trong không gian nhà ở với khu vực xung quanh được phủ đầy lá, The Mills đơn giản và hiển nhiên, hiện diện ngay cạnh thành phố Melbourne. Sạch sẽ và tối giản, bảng màu ánh đỏ của phía ngoài căn nhà được tham chiếu rõ nét bởi các yếu tố tự nhiên từ sông Yarra và công viên gần đó.

Cảnh quan tự nhiên

Nhìn vào Paper Square, một không gian rộng rãi hoàn hảo cho những bữa tiệc nướng, dã ngoại và những buổi chiều thảnh thơi đọc sách trong bóng mát của tán cây, The Mills là một lời mời để kết nối với thiên nhiên mỗi ngày. Bên cạnh đó là sự gần gũi của khu dân cư với Trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại của YarraBend.

Nguồn cảm hứng từ MANHATTAN & BROOKLYN

Với nội thất mở và thoáng mát, bảng màu tinh chế của các vật liệu tự nhiên, như đá, gạch men trắng và gỗ sồi nhẹ được bù đắp bằng cách ghép màu đen mờ và ốp bằng đồng hoặc đồng thau. Kết tinh giữa phông nội thất Manhattan hoặc Brooklyn; phía trước nhà được áp một bảng màu tươi và năng động; phía sau lại được ưa thích bởi tông màu tối hơn cho hiệu ứng đậm đặc trưng.

Life Style

Đã qua rồi cái thời nhìn chằm chằm vào các tạp chí thiết kế, giờ đây, nó chỉ đơn giản là việc nhìn ngắm phòng khách của bạn.

Nấu một kiệt tác trong một nhà bếp hiện đại với các thiết bị Smeg cao cấp và lưu trữ rộng rãi. Điểm nhấn cho phong cách, The Mills cung cấp sân thượng rộng rãi, một số ngôi nhà có nhà bếp trong nhà và ngoài trời lý tưởng để giải trí.

Các cửa sổ lớn trong suốt tạo ra một kết nối tràn đầy năng lượng đến không gian xanh xung quanh của The Mills, một tác phẩm nghệ thuật sống động làm nền cho cuộc sống hàng ngày của bạn ở YarraBend.

Đón nắng và Thắp sáng

Không gian phòng ngủ với cửa sổ rộng rãi đón ánh sáng tự nhiên, được định hình bởi bảng màu thông minh gồm các tông màu trung tính sành điệu

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

BẢN VẼ THIẾT KẾ MỘT SỐ MẪU NHÀ

Thông tin dự án The Mills – YarraBend

  • Khoảng cách đến Trung tâm Melbourne: 8 km
  • Diện tích đất từ 190 – 300 m2
  • Mức giá từ 1.2 triệu AUD
  • Tiến độ xây dựng tại đây

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án BĐS và quy trình đầu tư định cư, vui lòng liên hệ với Thiên Tú qua số hotline: (028) 3915 1679 – 0914 981 777

 

error: Content is protected !!
Liên hệ Zalo Liên hệ Facebook Thẩm định hồ sơ