DU HỌC HÈ VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI CHÂU ÂU - THIENTU

DU HỌC HÈ VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI CHÂU ÂU

Việc gửi gắm con em mình du học Châu Âu khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi con học xa nhà. Đồng thời với mong muốn được tham gia đồng hành cùng con và cũng là dịp để tham tìm hiểu về văn hóa; chính sách định cư lâu dài sau này. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức kết hợp 2 trong 1, vừa tạo điều kiện con em đi du học và vừa khảo sát định cư về cuộc sống tại quốc gia này.

Xu Hướng Định Cư Châu Âu Ngày Càng Được Quan Tâm

Theo số liệu thống kê của chuyên gia di trú của Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú, trung bình cứ 10 khách hàng đến tư vấn thì có 8 người có nhu cầu thực sự định cư nhằm đảm bảo tương lai cho con em cũng như mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài.

Nh C Ch U U V T Ng Lai Con Em Nh U T
    Tương lai của con em là điều quan trọng nhất mà nhà đầu tư mong muốn khi định cư tại Châu Âu

Trong 25 năm từ năm 1990 đến năm 2015, số người di cư từ Việt Nam ra nước ngoài lên đến 2,5 triệu người. Như vậy, tính trung bình mỗi năm có khoảng gần 100 nghìn người Việt di cư ra nước ngoài. Các nước phát triển đang là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Cụ thể, người Việt Nam rất ưa chuộng di cư đến các nước như Mỹ (hơn 1,3 triệu), Úc (227,3 nghìn), Canada (182,8 nghìn),…Song do chính sách thắt chặt nhập cư trong những năm gần đây, việc xin định cư vào các quốc gia trên ngày càng khó khăn hơn.

Trước tình hình này, lựa chọn định cư Châu Âu – nơi có chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới, đang được nhiều người lựa chọn. Theo nghiên cứu có khoảng 125,7 nghìn người Việt định cư tại Pháp, gần 113 nghìn người định cư tại Đức và các nước Châu Âu khác.

Trải Nghiệm Du Học Hè Ngắn Hạn – Nâng Cao Khả Năng Học Tập Cho Bé

Đặt chân tới những đại học lớn hàng đầu Châu Âu để khám phá cuộc sống và sinh hoạt nơi đây là niềm mơ ước lớn của nhiều học sinh trên thế giới, góp phần giúp các em có thêm quyết tâm và kinh nghiệm bổ ích để làm hồ sơ du học sau này.

Du học Châu Âu vào mùa hè là một hoạt động bổ ích cho học sinh, giúp các em không chỉ có những kiến thức học thuật bổ ích mà còn là cơ hội trau dồi các kỹ năng đội nhóm, sự tự tin, mạnh dạn.

H C H 1
    Hình ảnh thực tế trước đây về chuyến học hè định kỳ hằng năm của Công Ty Tư Vấn Định Cư Thiên Tú

Các hoạt động bổ ích trên lớp:

  • Ngoài chương trình học chính khóa giúp bổ trợ kiến thức và giúp trẻ rèn luyện trí não bao gồm các môn học như Toán, Tin, Anh, Khoa học – Tự nhiên,… Các bé còn được tham gia các khóa học kỹ năng như nấu ăn, nghệ thuật thủ công, cùng với các hoạt động phát triển thể chất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hoạt động phát triển kỹ năng làm việc nhóm:

  • Với trình độ đào tạo chất lượng cao và môi trường học quốc tế, bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy tại các quốc gia Châu Âu. Trẻ sẽ quen dần với chương trình đào tạo quốc tế, ươm mầm ước mơ du học và định cư lâu dài sau này.
  • Học tập và trải nghiệm các khóa học hè ngắn hạn làm du học sinh sẽ giúp bé tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử Châu Âu. Từ đó các bé có thể thêm yêu thích và có xu hướng du học Châu Âu trong tương lai.
Tr I Nghi M V N H A T I Ch U U
     Cơ hội để trẻ trại nghiệm cuộc sống văn hóa tại các nước phương tây thông qua các lễ hội hằng năm

Khám Phá Văn Hóa – Thăm Quan Du Lịch Cho Cả Gia Đình

  • Châu Âu là vùng đất có khí hậu mát mẻ, thích hợp cho việc du lịch và định cư sinh sống lâu dài. Chuyến đi cùng con qua du học hè không dài cũng không ngắn, đủ để cho bậc phụ huynh hiểu rõ về môi trường sống cũng như chất lượng giáo dục ở đây. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi gia đình có thể đi du lịch cùng nhau.
  • Châu Âu có lối sống bình yên, cảnh vật tuyệt đẹp cũng như khí hậu hài hòa, rất phù hợp cho để đi du lịch vào mùa hè. Nhiều danh lam thắng cảnh, cùng việc có thể di chuyển qua lại giữa các nước trong khối EU thì đây quả là một tour du lịch giá rẻ cho cả gia đình.

Trong khóa học hè chỉ vỏn vẹn 1 tháng, trẻ vừa có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế; gia đình vừa được đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài. Tất cả đủ để các bậc phụ huynh đưa ra quyết định cho con du học và định cư Châu Âu về sau hay không.

Xem thêm: Vì Sao Các Quốc Gia Châu Âu Khuyến Khích Nhập CưCall Now Button

Privacy Preference Center

Necessary

Advertising

Analytics

Other

error: Content is protected !!