fbpx

Quốc tịch Cộng Hòa Síp

Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Cộng Hòa Síp - Hộ Chiếu Châu Âu

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Cộng hòa Síp là một chương trình đơn giản và hiệu quả nhất có được quyền công dân châu Âu (EU), hoàn toàn không yêu cầu cư trú và hộ chiếu được cấp chỉ trong 6 – 8 tháng.

100 %

Quyền Công Dân

6 tháng

Xét Duyệt

3 thế hệ

Nhận Quốc Tịch

Nhà đầu tư và các thành viên gia đình được nhận đầy đủ quyền công dân Châu Âu, bao gồm khả năng sinh sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia EU nào. Công dân Châu Âu là tên gọi bất kỳ người nào mang quốc tịch của một trong những nước thành viên Liên Minh Châu Âu. Người mang hộ chiếu EU có quyền đi lại, cư trú, học tập và làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh châu Âu (Pháp, Đức, Ý,….), Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Đầu Tư Lấy Quốc Tịch Cộng Hòa Síp

 • Miễn Thị Thực: 168 quốc gia
 • Thời gian cấp quốc tịch: 6 - 8 tháng
 • Điều kiện về lưu trú: không yêu cầu
 • Duy trì song tịch: được phép
 • Thoái vốn: sau 05 năm
 • Định cư cả gia đình: vợ chồng nhà đầu tư, con cái còn phụ thuộc đến 28 tuổi và cha mẹ của nhà đầu tư & vợ / chồng
 • Hệ quả thuế: Không có
 • Thủ tục đơn giản: Không yêu cầu phỏng vấn, khám sức khỏe, trình độ ngoại ngữ,...

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình

Năm 2013, Chính phủ Cộng Hòa Síp ban hành chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu quyền công dân và quốc tịch Châu Âu thông qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch Cộng Hòa Síp.

Từ ngày 18/08/2020, để tham gia chương trình này, Nhà đầu tư cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

 • Đóng góp không hoàn lại 200.000 EUR cho chính phủ Cộng Hòa Síp
 • Sở hữu bất động sản mới trị giá 2 triệu EUR trong 5 năm và sau đó duy trì một BĐS nhà ở tối thiểu 500.000 EUR
 • Cha mẹ của nhà đầu tư và vợ / chồng được quyền nộp đơn xin quốc tịch đi cùng nếu mua thêm một BĐS riêng có giá trị 500.000 EUR
 • Lý lịch tư pháp trong sạch và được cấp không quá 6 tháng
 • Các con phụ thuộc dưới 28 tuổi chưa kết hôn được nộp hồ sơ nhập tịch cùng lúc

Quy Trình Đầu Tư

Q & A

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến các tiêu chuẩn về việc cấp giấy phép nhập cư theo quy trình mới, dành cho các đầu tư tại Cộng hòa Síp.

Điểm khác nhau giữa hộ chiếu Châu Âu so với hộ chiếu của Síp?

Hộ chiếu của các nước trong khu vực Liên Minh Châu Âu (EU) được gọi là hộ chiếu Châu Âu, và hộ chiếu của Síp cũng giống như hộ chiếu của nước Anh. Luật của EU quy định tất cả mọi người có hộ chiếu Châu Âu được đối xử như người bản xứ của đất nước họ đang cư trú, vì vậy hộ chiếu của Síp cũng là hộ chiếu Châu Âu và cho phép người có hộ chiếu được quyền sinh sống, làm việc, học tập, kinh doanh tại tất cả các quốc gia trong Liên Minh Châu Âu.

Người giữ hộ chiếu Síp có được hưởng phúc lợi từ các quốc gia khác trong EU?

Có, họ có thể hưởng phúc lợi và các trợ cấp giống như người bản xứ tại các quốc gia trong Liên Minh Châu Âu, nơi họ cư trú. Ví dụ nếu giáo dục được miễn phí tại quốc gia họ cư trú thì họ cũng được hưởng điều này. Nếu không, họ cần phải trả học phí giống sinh viên bản xứ với mức học phí giống nhau.

Loại BĐS nào có thể mua được với 2 triệu EUR và có dễ bán sau 5 năm? Và người mua thứ hai của BĐS này có được nhận hộ chiếu không?

Họ có thể mua biệt thự cao cấp biệt thự sân golf Minthis Hills hoặc căn hộ cao cấp trong dự án tháp ONE của chúng tôi. Khách hàng thứ hai được chuyển nhượng và sở hữu BĐS này vẫn sẽ được cấp hộ chiếu. Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Cộng Hoà Síp yêu cầu phải mua BĐS mới, nhưng với chương trình đầu tư lấy Quốc tịch thì có thể mua lại BĐS, miễn là đáp ứng số tiền tối thiểu 2 triệu EUR.

Có bao nhiêu hồ sơ Quốc tịch Síp được chấp thuận tính tới thời điểm hiện tại?

Có tổng cộng 2.712 hồ sơ xin cấp Quốc tịch Síp đã được chấp thuận: 579 (năm 2019), 581 (năm 2018), 503 (năm 2017), 443 (năm 2016), 337 (năm 2015), 214 (năm 2014) và 55 (năm 2013)

Tin Tức Định Cư Cộng Hòa Síp

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline