fbpx

Giới Thiệu Về Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha, quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu chỉ hơn 10 triệu người và diện tích hơn 92.000 km2, tự hào là quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu, nơi pha trộn nét văn hoá truyền thống lẫn hiện đại tạo ra sự hài hòa hoàn hảo.

Bồ Đào Nha cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài chương trình định cư tốt nhất, có tên gọi là Golden Visa – cánh cổng bước vào Châu Âu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bồ Đào Nha không chỉ mang đến cơ hội đầu tư an toàn mà còn là một nơi tuyệt vời để sinh sống và tận hưởng… với thiên nhiên độc đáo, văn hóa phong phú, hệ thống y tế chất lượng cao, một trong những quốc gia an toàn nhất Thế giới (xếp thứ 4 chỉ số hoà bình toàn toàn cầu 2018).

“Hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những hộ chiếu được xếp hạng cao nhất, miễn thị thực đến 132 quốc gia (xếp thứ 3 hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới 2021).”

 • TOP 5 – Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới.
 • TOP 4 – Chỉ số hoà bình toàn cầu.
 • TOP 10 – Quốc gia được khách du lịch ghé thăm nhiều nhất Thế giới
 • TOP 9 – Di sản văn hóa được UNESCO công nhận.
 • TOP 24 – Quốc gia tốt nhất Thế giới.
 • Chỉ số dân cư quốc tế Knight Frank (Piri) – thứ hạng 36.

Chương Trình Định Cư Tại Bồ Đào Nha

Nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và công dân mới toàn cầu (trừ công dân EU), tháng 10 năm 2012, Chính phủ Bồ Đào Nha đã ban hành các luật và quy định mới về việc cấp quyền cư trú và công dân Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư.

Golden Visa cho phép nhà đầu tư được quyền sinh sống ở Bồ Đào Nha, và đi lại tự do trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen.

Được xem là một trong những chương trình hấp dẫn nhất để được định cư tại Châu Âu. Các yêu cầu về pháp lý rất đơn giản và rõ ràng, yêu cầu về số ngày ở tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất lý tưởng cho các doanh nhân (trung bình 7 ngày/năm).

Golden Visa - Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha

Để sở hữu Golden Visa – Bồ Đào Nha, Nhà đầu tư cần phải lựa chọn một trong các điều kiện đầu tư sau:

 1. Lựa chọn đầu tư 500.000 Euro mua lại một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (*)
 2. Lựa chọn đầu tư tài chính 1.000.000 Euro (gửi vào tài khoản ngân hàng tại BĐN, cổ phần, trái phiếu)
 3. Tạo ra ít nhất 10 việc làm, không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu, không giới hạn địa điểm / hoạt động, tuân thủ nghĩa vụ an sinh xã hội

(*) Đối với lựa chọn đầu tư vào bất động sản:

 • Mua lại BĐS 500.000 Euro hoặc 400.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.
 • Mua lại BĐS đã được xây dựng hoàn thành 30 năm trước và yêu cầu khôi phục, chi phí 350.000 Euro hoặc 280.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.
 • Mua lại BĐS nằm trong khu tái tạo đô thị và đòi hỏi việc cải tạo, chi phí 350.000 Euro hoặc 280.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline