fbpx

Giới Thiệu Về Bồ Đào Nha

Được thành lập vào năm 1143, Bồ Đào Nha nổi tiếng là quốc gia lâu đời nhất Châu Âu với bề dày lịch sử và văn hóa vô cùng phong phú. 

Bồ Đào Nha cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài chương trình định cư có tên gọi là Thị thực vàng (Golden Visa). Golden Visa cấp quyền tự do đi lại trong 27 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền lợi công dân của nước sở tại về y tế, giáo dục, an sinh xã hội chuẩn Châu Âu.

Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của khối NATO, Cộng đồng các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, và cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Liên Minh Châu Âu, Khu vực Đồng Euro, và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

“Hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những hộ chiếu được xếp hạng cao nhất, miễn thị thực lên đến 123 quốc gia trong năm 2024.”

Portugal
  • Hạng 4 – Hộ chiếu quyền lực trên thế giới (Passport Index 2024)
  • Hạng 14 – Quốc gia an toàn trên thế giới
  • Hạng 19 – Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên thế giới
  • Hạng 24 – Điểm đến du lịch thế giới
  • Hạng 25 – Quốc gia tốt nhất thế giới

Chương Trình Định Cư Tại Bồ Đào Nha

Nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và công dân mới toàn cầu (trừ công dân EU), vào tháng 10 năm 2012, Chính phủ Bồ Đào Nha đã ban hành các luật và quy định mới về việc cấp quyền cư trú và công dân Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư.

Golden Visa được xem là một trong những chương trình hấp dẫn nhất để được định cư tại Châu Âu. Các yêu cầu về pháp lý rất đơn giản và rõ ràng, yêu cầu về số ngày ở tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất lý tưởng cho các doanh nhân (trung bình 7 ngày/năm).

Golden Visa – Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha

Để sở hữu Golden Visa – Bồ Đào Nha, nhà đầu tư cần phải lựa chọn một trong các điều kiện đầu tư sau:

1. Lựa chọn đầu tư bất động sản tại BĐN:

  • Mua lại BĐS 500.000 EUR hoặc 400.000 EUR ở khu vực có mật độ dân số thấp do Chính phủ quy định.
  • Mua lại BĐS được xây dựng cách đây 30 năm hoặc nằm trong khu vực cải tạo đô thị với tổng số tiền tối thiểu là 350.000 EUR hoặc 280.000 EUR ở khu vực có mật độ dân số thấp do Chính phủ quy định.

2. Lựa chọn đầu tư tài chính 1.000.000 EUR (gửi vào tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nhà, cổ phần, trái phiếu).

3. Tạo ra ít nhất 10 việc làm, không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu, không giới hạn địa điểm/hoạt động, tuân thủ nghĩa vụ an sinh xã hội.

* Chương trình Golden Visa đang được Quốc Hội Bồ Đào Nha thảo luận về việc thay đổi/ chấm dứt một số hình thức đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline