fbpx

Giới Thiệu Về Tây Ban Nha

Vương quốc Tây Ban Nha chiếm diện tích 505.990 km2 ở phía Tây Nam Châu Âu, là quốc gia lớn thứ 2 trong khối Liên minh Châu Âu.  Vị trí lý tưởng cho sự kết nối giao thương khắp các nước Châu Âu, Địa Trung Hải và Châu Mỹ.

Tây Ban Nha được biết đến với lịch sử phong phú, nền văn hoá và ẩm thực đa dạng, kiến trúc độc đáo. Ngoài ra, Tây Ban Nha sở hữu gần 8.000 km bờ biển với những bãi biển đẹp, khí hậu ấm áp đang thu hút khách du lịch với số lượng kỷ lục tại Tây Ban Nha. Điểm đến hấp dẫn cho các cơ hội đầu tư an toàn, tạo giá trị gia tăng và lợi nhuận cao từ các dự án thương mại và dịch vụ du lịch.

Xứ sở bò tót là một trong những điểm đến hấp dẫn trong các quốc gia Châu Âu, chinh phục du khách bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Nói đến Tây Ban Nha không thể quên nhắc đến các thành phố nổi tiếng như Madrid, Barcelona…

  • TOP 4 – Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới.
  • TOP 3 – Quốc gia được ghé thăm nhiều nhất Thế giới.
  • TOP 2 – Di sản văn hóa lớn được UNESCO công nhận.
  • TOP 6 – Các nền kinh tế lớn tại Châu Âu.
  • TOP 19 – Quốc gia tốt nhất Thế giới.
  • TOP 19 – Chất lượng cuộc sống cao.

Chương Trình Định Cư Tại Tây Ban Nha

Chương trình Visa Vàng Tây Ban Nha được Chính phủ Tây Ban Nha ban hành vào năm 2013, nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và tạo điều kiện cho nhà đầu tư (không phải là công dân Liên minh Châu Âu) được hưởng quyền tự do sinh sống tại Tây Ban Nha.

Golden Visa rất phù hợp cho nhà đầu tư là doanh nhân, sẽ không bị giới hạn trong việc đi lại và hoạt động kinh doanh trong những quốc gia lớn tại Châu Âu và khối Schengen.

Bên cạnh đó, Golden Visa cũng rất phù hợp cho nhà đầu tư và gia đình muốn sinh sống lâu dài tại 1 quốc gia phát triển về kinh tế, du lịch và giáo dục như Tây Ban Nha.

Golden Visa - Thị Thực Vàng Tây Ban Nha

Để sở hữu Golden Visa | Tây Ban Nha, nhà đầu tư cần phải lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau:

1. Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro vào một hoặc nhiều BĐS tại Tây Ban Nha

2. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro vào cổ phần của các Công ty Tây Ban Nha

3. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro vào quỹ đầu tư được thành lập tại Tây Ban Nha

4. Lựa chọn đầu tư 1 triệu Euro tiền gửi vào tài khoản ngân hàng Tây Ban Nha

5. Lựa chọn đầu tư 2 triệu Euro vào trái phiếu chính phủ

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline