Đầu Tư Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha - THIENTU

Đầu Tư Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Anh và gia đình rất là vui mừng và chân thành cám ơn Thiên Tú sau khi có được quốc tịch Grenada và sau đó là visa định cư Mỹ, giờ đây các con của tôi có thể yên tâm học hành và tiếp cận môi trường sống chất lượng như nước Mỹ.

Img 9692 1
Mr. Nguyễn Đức Hùng

Chương Trình Định Cư Bồ Đào Nha - Golden Visa Bồ Đào Nha

Nhằm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và công dân mới toàn cầu, tháng 10 năm 2012, Chính phủ Bồ Đào Nha đã ban hành các luật và quy định mới về việc cấp quyền cư trú và công dân Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư.

Golden Visa Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư được quyền sinh sống ở Bồ Đào Nha, và đi lại tự do trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực khối Schengen. Được xem là một trong những chương trình hấp dẫn nhất để được định cư tại Châu Âu. Các yêu cầu về pháp lý rất đơn giản và rõ ràng, yêu cầu về số ngày ở tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất lý tưởng cho các doanh nhân (trung bình 7 ngày / năm).

Bdn Golden Visa

Để sở hữu Golden Visa – Bồ Đào Nha, Nhà đầu tư cần phải lựa chọn một trong các điều kiện đầu tư sau:

  1. Lựa chọn đầu tư 500.000 Euro mua lại một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (*)
  2. Lựa chọn đầu tư tài chính 1.000.000 Euro (gửi vào tài khoản ngân hàng tại BĐN, cổ phần, trái phiếu)
  3. Tạo ra ít nhất 10 việc làm, không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu, không giới hạn địa điểm / hoạt động, tuân thủ nghĩa vụ an sinh xã hội

(*) Đối với lựa chọn đầu tư vào bất động sản:

  • Mua lại BĐS 500.000 Euro hoặc 400.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.
  • Mua lại BĐS đã được xây dựng hoàn thành 30 năm trước và yêu cầu khôi phục, chi phí 350.000 Euro hoặc 280.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.
  • Mua lại BĐS nằm trong khu tái tạo đô thị và đòi hỏi việc cải tạo, chi phí 350.000 Euro hoặc 280.000 Euro tại một số khu vực được Chính phủ quy định.

Đăng Kí Nhận Tư Vấn Chương Trình Định Cư Bồ Đào Nha – ☎️ Hotline: 0914 980 777

  • Nhập cảnh vào BĐN với Visa Schengen còn hiệu lực
  • Duy trì BĐS trong 05 năm
  • Tiền đầu tư chuyển từ nước ngoài vào
  • Đơn nhập cư chỉ được xác nhận sau khi đầu tư
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Chưa từng bị sai phạm trong hệ thống theo dõi của cơ quan nhập cư BĐN và khối Schengen
  • Chưa từng bị truy nã tại BĐN và nước sở tại
  • Số ngày lưu trú tối thiểu trung bình 7 ngày / năm
  • Không yêu cầu cư trú, chỉ cần lưu trú 7 ngày / năm.
  • Tự do đi lại tất cả các nước trong khối Schengen.
  • Tự do sinh sống học tập và làm việc tại BĐN.
  • Vợ/chồng, con cái và cha mẹ phụ thuộc có thể nộp đơn cùng đương đơn chính.
  • Hưởng mọi dịch vụ công bao gồm y tế và giáo dục.
  • Nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.
  • Quốc tịch BĐN được phép tự do đi lại không giới hạn 164 quốc gia.
  • Được phép duy trì song tịch.
  • Các yêu cầu đầu tư đơn giản và linh hoạt.

Quy Trình Đầu Tư Bồ Đào Nha - Golden Visa

Slide1 1

Giải pháp đầu tư định cư - Công dân toàn cầu

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!








Call Now Button

error: Content is protected !!