fbpx

Lựa Chọn Điểm Đến Định Cư Lý Tưởng

Lựa Chọn Điểm Đến Định Cư Dành Cho Gia Đình Bạn

Nhận PR và định cư Canada cả gia đình theo diện Lao Động, Khởi Nghiệp và Đầu Tư Tỉnh Bang.

Nhận thẻ xanh định cư Mỹ cả gia đình theo diện Lao Động EB-3, Doanh Nhân L1-A, và Đầu Tư EB-5.

Định cư Malta cả gia đình với cơ hội nhận Thường trú nhân hoặc Quốc tịch thông qua hình thức đầu tư.

Định cư Bồ Đào Nha cả gia đình với chương trình Golden Visa – cánh cổng bước vào Châu Âu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Định cư Tây Ban Nha cả gia đình với chương trình Golden Visa – cánh cổng bước vào Châu Âu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chương trình đầu tư định cư cả gia đình tại Bulgaria nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất để có được quyền thường trú và quyền Công dân Châu Âu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chương trình đầu tư định cư lấy Thẻ Cư Trú TRP là chương trình định cư duy nhất tại Châu Âu có chi phí thấp nhất thị trường.

Chương trình MM2H giúp nhà đầu tư và gia đình được cư trú trong 10 năm và không hạn chế số lần gia hạn, điều này đã giúp cho MM2H trở thành chương trình định cư được quan tâm nhất hiện nay.

Nhà đầu tư khởi nghiệp kinh doanh hoặc đầu tư đều có thể nộp đơn xin cấp tư cách Thường Trú Nhân (PR) thông qua chương trình Đầu Tư Toàn Cầu (GIP).

Chương trình đầu tư lấy Hộ chiếu Antigua & Barbuda xếp hạng thứ 27 toàn cầu với khả năng di chuyển miễn thị thực đến 132 quốc gia trên thế giới.

Với hộ chiếu Dominica xếp hạng 29 trên thế giới, nhà đầu tư được miễn thị thực đến 123 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, khối Schengen, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc,….

Chương trình đầu tư lấy Quốc Tịch Grenada là một trong những chương trình đơn giản và nhanh nhất để có được quốc tịch thứ 2, hộ chiếu này sẽ giúp bạn đi du lịch miễn thị thực 115 quốc gia trên toàn thế giới.

Đầu tư lấy Quốc Tịch Saint Lucia là một trong những chương trình di trú đơn giàn và nhanh nhất để có được quốc tịch thứ 2 trong vòng 6 tháng,

chương trình đầu tư định cư nhận hộ chiếu của quốc đảo này là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu danh tiếng, lâu đời và an toàn nhất trên thế giới.

Định cư Hy Lạp cả gia đình với cơ hội nhận Thường trú nhân Châu âu thông qua hình thức đầu tư chỉ trong 2 tháng.

Sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và định cư cả gia đình thông qua hình thức đầu tư chỉ trong 6 tháng.

error: Content is protected !!
Liên hệ Hotline